Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bình Dương phong tỏa nhiều địa điểm liên quan đến các ca mắc Covid-19

Liên quan đến các ca mắc Covid-19 mới tại tỉnh Bình Dương, ngành y tế đã phong tỏa một con hẻm ở TP Dĩ An và một số khu vực tại phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một.

Theo báo cáo của Sở Y tế Bình Dương, tính đến 14h ngày 17/6, địa phương này ghi nhận thêm 12 ca dương tính với SARS-CoV-2 (Bộ Y tế chưa công bố).

Cụ thể, 6 trường hợp liên quan đến ổ dịch phường Tân Phước Khánh; 4 trường hợp tại công ty có địa chỉ ở phường Bình Hòa, TP Thuận An (đã được cách ly tập trung từ trước) và 2 trường hợp tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An (vợ và con của bệnh nhân phát hiện ngày 16/6).

Dich Covid-19 o Binh Duong anh 1

Lực lượng chức năng phong tỏa khu phố tại phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một. Ảnh: Báo Bình Dương.

Theo Sở Y tế Bình Dương, ổ dịch tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên được phát hiện ngày 13/6, sau đó lây sang các ổ dịch tại công ty ở phường Bình Chuẩn, TP Thuận An; phường Tân Vĩnh Hiệp, TX Tân Uyên và phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một. Tổng số ca mắc liên quan đến ổ dịch này là 26 người.

Còn tại ổ dịch tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An, được phát hiện ngày 16/6 đến nay, ngành y tế tỉnh Bình Dương ghi nhận 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2.

Liên quan đến các ổ dịch trên, tỉnh Bình Dương đã phong tỏa hẻm 195/7/8 khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, TP Dĩ An và một số khu vực tại khu phố 7, phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một.

Từ ngày 27/4 đến nay, Bình Dương ghi nhận 44 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng gồm 3 trường hợp tại Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An; 8 trường hợp của công ty có địa chỉ tại TP Dĩ An; 3 trường hợp tại Chung cư Ehome 4, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An; 26 trường hợp liên quan đến ổ dịch phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên; 4 trường hợp tại Công ty TP Thuận An và 3 trường hợp tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An.

Hiện 44 bệnh nhân có sức khỏe ổn định, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Bình Dương phong tỏa Công ty House Ware

Sau khi ghi nhận có 7 công nhân dương tính với SARS-CoV-2, ngành y tế tỉnh Bình Dương đã phong tỏa Công ty House Ware để điều tra dịch tễ.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Huệ Lâm

Bạn có thể quan tâm