Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bình Định, Khánh Hòa cho học sinh nghỉ tránh bão số 5

Thông tin ngày 30/10 cho biết PGS.TS Đinh Thanh Đức - Phó hiệu trưởng ĐH Quy Nhơn - vừa ký công văn thông báo sinh viên nghỉ học, tránh bão số 5.

Theo đó, để chủ động phòng tránh rủi ro, đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhà trường thông báo cho các lớp học hệ chính quy nghỉ học chiều 30 và ngày 31/10.

Trước diễn biến bất thường của bão số 5, cũng trong ngày 30/10, các tỉnh Nam Trung Bộ đã yêu cầu trường học cho các em nghỉ.

hoc sinh nghi hoc chong bao anh 1
Công văn về nghỉ học tránh bão số 5 của ĐH Quy Nhơn. 

Hiệu trưởng các trường học căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, quyết định và thông báo cho học sinh nghỉ.

Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cũng có công văn chỉ đạo các trường và cơ sở đào tạo trên địa bàn cho học sinh nghỉ học để tránh bão số 5.

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định cho biết chiều nay và ngày mai 31/10, toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học. Sau đó, tùy tình hình thực tế, các trường chủ động xem xét có cho học sinh nghỉ học tiếp hay không.

Bão số 5 (tên quốc tế là Matmo) có sức gió mạnh nhất lên đến cấp 9, giật cấp 11, đang di chuyển nhanh vào đất liền. Dự kiến chiều 30/10, tâm bão nằm ngay trên vùng biển các tỉnh Quảng Ngãi - Ninh Thuận.

Người cha bị chỉ trích vì bắt con ăn xin ngoài mưa rét

Đứa trẻ ở Malaysia ngồi trên xe đẩy giữa trời lạnh mà không có áo ấm và giày. Theo luật của nước này, người cha bắt con ăn xin có thể bị phạt đến 5 năm tù giam.

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục