Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bình An, Phương Nga bên nhau ngày cuối năm

Bình An và Phương Nga chia sẻ về kế hoạch đón Tết Nguyên đán cũng như dự định năm mới.

Binh An Phuong Nga Tet anh 1

Bình An và Phương Nga có cuộc gặp với Zing vào những ngày cuối năm. Cặp uyên ương cho biết họ cũng vừa hoàn tất gần như mọi công việc để dành thời gian chuẩn bị Tết Nguyên đán. Như thường lệ, Bình An sẽ đón năm mới cùng gia đình tại quê nhà Phú Thọ. Còn Phương Nga chia sẻ cô đang sửa soạn, trang trí cho ngôi nhà mới ở Hà Nội.

Binh An Phuong Nga Tet anh 2

"Nga đón Tết tại nhà cùng bố mẹ và chị gái. Năm nay có chút đặc biệt là gia đình tôi mới chuyển chỗ ở. Mỗi dịp năm mới, tôi sẽ dành vài ngày để dọn nhà, sắp xếp mọi thứ. Bình An hay trêu tôi là có niềm đam mê dọn nhà, vì tôi làm tỉ mỉ từng chút một", Á hậu Phương Nga nói.

Binh An Phuong Nga Tet anh 3

Phương Nga tâm sự những năm trước, cô cũng về Phú Thọ chúc Tết gia đình Bình An. Tuy nhiên, năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mọi người đều hạn chế đi lại. Các kế hoạch đều phải phụ thuộc vào tình hình diễn biến của dịch bệnh.

Binh An Phuong Nga Tet anh 4

"2020 là một năm khó khăn với tất cả chúng ta. Chính vì thế, Tết Nguyên đán năm nay cũng rất khác. Có thể nhiều người còn không được sum vầy bên gia đình. Điều mà ai cũng mong mỏi cho năm mới là sự bình an, sức khỏe. Mong rằng dịch Covid-19 sớm qua đi để lại có những cái Tết đầm ấm, yên vui", Bình An chia sẻ.

Binh An Phuong Nga Tet anh 7

"Tôi sống ở Hà Nội nhiều hơn, vì thế, tôi nghĩ mình nên hoạt động riêng để hạn chế sự bất tiện. Bình An ở bên cạnh, cũng hỗ trợ, tư vấn cho tôi nhiều thứ. Hơn nữa, bây giờ, tôi đã vững vàng hơn trước nhiều".

Binh An Phuong Nga Tet anh 8

Với Phương Nga, Bình An không chỉ là người yêu, mà còn đóng vai trò như một người bạn, đồng hành cả trong công việc và cuộc sống.

Binh An Phuong Nga Tet anh 11

Bình An trêu đùa rằng Phương Nga hiếm khi xem phim của bạn trai. Tuy nhiên, cô sẽ chờ xem phim này vì đây là tác phẩm duy nhất Bình Anh tham gia mà không có cảnh hôn. Khi được yêu cầu gửi một lời nhắn nhủ đến nửa kia, Bình An dí dỏm tâm sự hai người sẽ cố gắng hoàn thành tốt những công việc, dự định tương lai để có thể tính đến chuyện riêng tư.

Mai Phương Thúy đón Tết một mình

Mai Phương Thúy cho biết do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô không về nhà như những năm trước. Người đẹp quyết định ở lại TP.HCM.

Tùng Đoàn - Hiền Hà

Bạn có thể quan tâm

Giải trí