Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sau khi bị chê 'công tử bột', Bình An dùng tay phá ngói

Sau khi bị "ném đá" với hành động la hét khi phải tắm nước lạnh, Bình An đã bắt đầu quen với môi trường quân ngũ và hoàn thành tốt các thử thách được giao.

Binh An trong quan ngu anh 1
"Bộ ba tân binh" Quốc Thiên, Bình An và Xuân Phúc phải đối mặt với nhiều thử thách trong tập 5 Sao nhập ngũ, phát sóng trên VTV3, trưa 9/4. 
Binh An trong quan ngu anh 2
Một trong những thử thách khó nhằn đối với 3 chàng nghệ sĩ trẻ là dùng tay không chặt 8 viên ngói đang cháy. 

 

Binh An trong quan ngu anh 3
Xuân Phúc rất sợ lửa nhưng vẫn tham gia. Lần đầu, anh làm vỡ 5 viên. Lần thứ 2, nam diễn viên chặt nhầm vào cạnh sắc nhọn của ngói, điều này đã khiến anh giật nảy người và chạy ra xa vì đau. 

 

Binh An trong quan ngu anh 4
Bình An là người thực hiện tốt nhất. Chỉ với một lần công phá, anh đã làm vỡ 8 viên ngói đang bốc cháy và nhận được sự thán phục từ Quốc Thiên và Xuân Phúc.
Binh An trong quan ngu anh 5
Ngoài thử thách chặt ngói, Xuân Phúc, Bình An và Quốc Thiên còn được rèn luyện khí công với các tình huống như nằm trên bàn chông, đánh gậy vào người.

Binh An trong quan ngu anh 6
Kết thúc một ngày thử thách, "bộ ba tân binh" cùng các đồng đội có buổi sinh hoạt tập thể ấm cúng tại đơn vị.
Binh An trong quan ngu anh 7
Xuân Phúc bất ngờ được tổ chức sinh nhật cùng những chiến sĩ khác. Điều này khiến anh rất bất ngờ, vì đây là lần đầu tiên Xuân Phúc được tổ chức sinh nhật tại Lữ đoàn 113. Nam diễn viên cũng được tặng một món quà đặc biệt, đó là mô hình kết từ vỏ đạn. 

 

 

Binh An trong quan ngu anh 8
Sau 3 ngày nhập ngũ, Xuân Phúc, Quốc Thiên đã trải qua nhiều cảm xúc, bước đầu họ đã thay đổi bản thân để phù hợp hơn với môi trường quân ngũ. Tập 6 Sao nhập ngũ sẽ được phát sóng vào lúc 9h, thứ bảy, ngày 15/4 trên kênh QPVN và 10h, chủ nhật, ngày 16/4 trên VTV3.

 


Bình An bị ‘ném đá’ khi gào thét vì phải tắm nước lạnh trong quân ngũ

Diễn viên đóng vai Sơn trong "Zippo, mù tạt và em" nhận nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả truyền hình khi la hét, đập phá đồ đạc vì phải tắm nước lạnh tại môi trường quân ngũ.


Khuê Tú

Ảnh: CTCC

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh