Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bình An bị chê diễn xuất nhạt

Bình An thừa nhận anh diễn đơ và nhạt. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.

Mới đây, diễn viên Bình An chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn được gửi từ một khán giả. Trong tin nhắn, người này chỉ trích vai diễn của nam diễn viên ở Tiệm ăn dì ghẻ bằng những lời lẽ nặng nề. Cụ thể, người này viết: “Nhìn anh đóng phim Tiệm ăn dì ghẻ với thái độ nhỏ nhen, hành động đê hèn và tính cách bê đê, chỉ muốn tát cho vài cái. Đừng để gặp ngoài đường".

Đáp lại, Bình An viết trên trang cá nhân: “Đây là một dấu hiệu của việc mình đã vào vai quá đạt ư". Nhiều khán giả động viên nam diễn viên và cho rằng khán giả kia có hành động bất lịch sự.

Binh an dien do anh 1

Bình An thừa nhận diễn xuất của anh chưa tự nhiên, còn hạn chế.


Ít giờ sau, bạn trai của Á hậu Phương Nga chia sẻ đoạn tin nhắn mới được gửi từ tài khoản mạng xã hội đã chê trách anh trước đó. Lần này, chủ tài khoản giải thích con trai anh đã dùng nick của cha để bày tỏ nỗi bức xúc với vai diễn của Bình An. Người này xin lỗi Bình An và cho biết đã nghiêm túc chấn chỉnh con trai.

Về phần Bình An, anh cho biết đã xóa bỏ bài viết trước đó. Anh chia sẻ thêm: “Đêm hôm, đọc được bình luận của mọi người rằng mình diễn nhạt và đơ. Đấy là sự thật. Mình không phủ nhận nhưng mình đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, từng giờ để mọi người ghi nhận. Xuất phát chậm nhưng cố đi chắc và sẽ đi trên một con đường thật dài”.

“Mình luôn tự nhủ với bản thân sẽ thành công và phải thật thành công”, anh nhấn mạnh.

Bình An sinh năm 1993, đã tham gia nhiều dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh. Gần đây, anh có vai diễn trong phim Tiệm ăn dì ghẻ đóng cùng Dương Cẩm Lynh hay Gái già lắm chiêu 3 với Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ

Nam diễn viên được nhận xét có ngoại hình điển trai nhưng diễn xuất còn gây tranh cãi.

Nói về việc đóng phim nhiều năm nhưng chưa nổi tiếng, Bình An tâm sự: “Làm nghệ thuật là cả chặng đường dài, không phải ngày một ngày hai. Yếu tố may mắn, thời thế đóng vai trò quan trọng, quyết định rất nhiều. Có những người 35-40 tuổi mới thực sự nổi tiếng. Có lúc tôi cũng nản nhưng tôi lại an ủi mình rằng cứ cống hiến hết mình, nghề sẽ không phụ. Tôi vẫn đang nỗ lực, trau dồi, thử sức bản thân ở những vai diễn mới, hy vọng được khán giả công nhận”.

Video nhảy đôi tình tứ của Á hậu Phương Nga và bạn trai Nhiều người khuyên Á hậu Phương Nga nên dạy nhảy cho bạn trai Bình An sau khi xem video.

Á hậu Phương Nga hôn bạn trai Bình An trong video nhảy đôi

Từ khi công khai chuyện tình yêu, Phương Nga và Bình An không ngại thể hiện những hành động ngọt ngào dành cho nhau.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Jun Vũ Phim ảnh