Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Billie Eilish được bảo vệ khỏi kẻ bám đuôi

Nữ ca sĩ trẻ được tòa án thông qua yêu cầu hạn chế quấy rối dân sự có thời hạn 5 năm đối với John Matthews Hearle.

Music-News đưa tin Billie Eilish đã đệ đơn xin được bảo vệ khỏi kẻ bám đuôi John Matthews Hearle từ tháng 2. Chủ nhân bản hit Bad Guy cảm thấy căng thẳng, lo lắng mỗi khi trở về nhà kể từ sau khi nhận thư quấy rối của Hearle. Gã đàn ông đã cắm trại trong khuôn viên trường học phía bên kia đường tư gia của nữ ca sĩ.

Billie Eilish bi bam duoi anh 1

Năm 2020, Billie Eilish đại thắng tại Grammy với bốn giải thưởng quan trọng khi mới 19 tuổi. Ảnh: Getty Images.

“Tôi không còn cảm thấy an toàn khi ra khỏi nhà và tập thể dục quanh khu dân cư mình sống, bởi người đàn ông đó có thể tìm cách tiếp cận và làm hại tôi”, Billie Eilish nhấn mạnh trong đơn đề nghị lệnh hẹn chế gửi tòa.

Music-News trích đăng nội dung một trong những lá thư quấy rối Hearle gửi cho nữ ca sĩ: “Mày sẽ không có được thứ mày muốn, trừ khi thứ mày muốn là được chết vì tao… Mày sẽ sớm biết thôi, khi ngày hết thì mày cũng chết… Mày sẽ chết”.

Billie Eilish đề nghị lệnh giữ Hearle cách xa cô cùng cha mẹ - ông Patrick O’Connell và bà Maggie Baird - ít nhất 180 m, và đã được tòa án thông qua.

Những kỷ lục khó vượt qua của hiện tượng âm nhạc Billie Eilish

Ở tuổi 19, Billie Eilish có những thành tích âm nhạc đáng nể, khiến nhiều nghệ sĩ phải mơ ước.

Vẻ gợi cảm ở tuổi 20 của ba mỹ nhân quốc tế

Billie Eilish, Kaia Gerner cùng Thylane Blondeau bước sang tuổi 20 trong năm 2021. Họ là ba ngôi sao phái đẹp được săn đón bởi tài năng và nhan sắc gợi cảm.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí