Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bill Gates lần đầu xuất hiện công khai hậu ly hôn, vẫn đeo nhẫn cưới

Tỷ phú Bill Gates ngày 22/5 được bắt gặp đến Nobu, Manhattan cùng con gái trong chuyến đi chơi công khai đầu tiên của ông hậu thông báo ly hôn.

Người sáng lập Microsoft, 65 tuổi, mặc thường phục gồm áo thun polo, quần đen, áo sơ mi. Đặc biệt, ông vẫn đeo chiếc nhẫn cưới dù đã ly hôn được 3 tuần, theo Daily Mail.

Ông được cho là đi ăn tối cùng con gái Phoebe, 18 tuổi, và bạn trai của cô tại nhà hàng Midtown.

Đây là lần đầu tiên tỷ phú Bill Gates xuất hiện công khai sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm với bà Melinda French Gates.

Bill Gate van deo nhan cuoi anh 1

Tỷ phú Bill Gates lần đầu xuất hiện công khai, tay trái vẫn đeo nhẫn cưới dù đã ly hôn được 3 tuần. Ảnh: Daily Mail.

Trước đó, ngày 19/5, ông Bill Gates cũng đã tham dự một hội thảo trực tuyến với Phòng Thương mại Mỹ, diễn ra vào ngày 19/5. Vị tỷ phú khi đó vẫn đeo chiếc nhẫn trên ngón áp út bên tay trái, theo Business Insider.

Thông báo ly hôn vào ngày 3/5 của bà Melinda và ông Bill Gates đã khiến giới công nghệ và những người ủng hộ cặp đôi bất ngờ.

Bà Melinda và ông Bill Gates không tiết lộ chi tiết về cuộc chia tay của họ. Tuy nhiên, trong hồ sơ ly hôn, bà Melinda viết rằng cuộc hôn nhân đã “tan vỡ không thể cứu vãn”.

Theo New York Post, bà Melinda từng nói chuyện với luật sư ly hôn từ tháng 10/2019, sau khi tin tức về mối quan hệ tai tiếng giữa chồng bà với tội phạm tình dục Jeffrey Epstein được công khai.

Sau cuộc ly hôn, nhiều câu hỏi được dư luận đưa ra, xoay quanh khối tài sản trị giá 130 tỷ USD của cặp đôi, số phận của Quỹ Bill và Melinda, vấn đề thừa kế cho các con và nhiều yếu tố khác.

Sau ly hôn, Melinda Gates sẽ là người phụ nữ giàu thứ nhì thế giới?

Sau khi ly hôn với tỷ phú Bill Gates, bà Melinda Gates có thể sẽ trở thành người phụ nữ giàu thứ nhì thế giới với tổng tài sản vào khoảng 73 tỷ USD.

Điều chung còn lại sau khi Bill và Melinda Gates ly hôn

Sau tuyên bố chia tay đầy bất ngờ, vợ chồng Bill Gates vẫn cam kết cùng nhau vận hành tổ chức từ thiện Bill & Melinda Gates trong tương lai.

Hồng Ngọc

Daily Mail

Bạn có thể quan tâm