Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Big Bang trở lại

Big Bang đã hoàn tất việc quay MV mới. Đây là lần quảng bá đầu tiên của nhóm kể từ khi Seungri rời đi vì vướng bê bối.

Ngày 20/3, tờ Mydaily đưa tin Big Bang xác nhận trở lại vào ngày 5/4. Cùng ngày, nhóm cũng phát hành ảnh teaser quảng bá sản phẩm sắp tới. Sản phẩm của Big Bang được phát hành lúc 0h ngày 5/4. Theo News1, các thành viên của Big Bang đã hoàn tất việc quay MV vào tuần trước.

Thông tin về sự trở lại của Big Bang lập tức gây chú ý. Hình teaser của nhóm nhận được hơn 21.000 lượt yêu thích sau ít phút đăng tải. Đây là bài hát đầu tiên của Big Bang sau 4 năm vắng bóng kể từ đĩa đơn Flower Road được phát hành vào tháng 3/2018. Bốn năm qua, hoạt động của Big Bang bị gián đoạn vì các thành viên lần lượt nhập ngũ và vướng tranh cãi.

Big Bang comeback anh 1

Big Bang chuẩn bị phát hành sản phẩm mới.

Đây có thể là lần quảng bá cuối cùng của T.O.P với tư cách thành viên nhóm Big Bang. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Prestige số tháng 3, nam rapper chia sẻ anh muốn phát triển sự nghiệp riêng sau nhiều năm gắn bó cùng Big Bang.

“Big Bang là nhóm nhạc thần tượng. Nhưng tôi quá già và mọi người cũng già. Tôi không muốn nói đây là lần cuối cùng. Nhưng thẳng thắn thì có lẽ còn lâu nữa tôi mới trở lại với tư cách là T.O.P của Big Bang. Trong 5 năm qua, thị hiếu âm nhạc và hoạt động của chúng tôi có lẽ đã khác nhau rất nhiều. Bây giờ âm nhạc của Big Bang và của T.O.P cũng khá khác biệt. Tôi đang ở giai đoạn muốn thức tỉnh trước những thử thách, sự kích thích và quá trình chuyển đổi hoàn toàn mới”, rapper giải thích.

Trước đó, YG Entertainment thông báo T.O.P rời công ty sau 16 năm nhưng vẫn là thành viên của Big Bang. Big Bang ra mắt năm 2006 với đội hình 5 thành viên T.O.P, Daesung, G-Dragon, Taeyang và Seungri. T.O.P là thành viên đầu tiên nhập ngũ vào tháng 2/2017. Sau đó, các thành viên còn lại lần lượt hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Năm 2017, T.O.P bị Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul truy tố vì sử dụng chất gây nghiện. Ngày 11/3/2019, Seungri vướng bê bối và rời nhóm Big Bang, tuyên bố từ giã sự nghiệp giải trí.

Bạn đọc thưởng thức loạt hit làm nên tên tuổi của Big Bang tại đây. Ngoài ra, Zing MP3 cũng đã hợp tác với các hãng thu âm lớn trên thế giới để sở hữu quyền phát hành toàn bộ bài hát của nhiều nghệ sĩ quốc tế như BTS, BLACKPINK, WINNER, iKON…

Đài truyền hình Hàn Quốc phát nhầm bài hát nhạy cảm

Khi (G)I-DLE biểu diễn bài "Tomboy" trong chương trình Idol Snack Spree, đài KBS bật nhầm phiên bản chưa loại bỏ ngôn từ chửi thề, nhạy cảm.

4 thành viên rời nhóm, CLC đứng trước nguy cơ tan rã

Sau Elkie, Sorn, đến lượt Jang Seung Yeon và Jang Ye Eun thông báo rời nhóm nhạc CLC cũng như công ty quản lý Cube Entertainment.

Hee Chul (Super Junior) gây tranh cãi

Hee Chul đề cập đến nền tảng chuyên phát nội dung nhạy cảm. Việc này khiến công chúng Hàn Quốc tức giận và chỉ trích.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm