Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Big Bang tổ chức tour diễn dù vắng T.O.P

Bên cạnh các hoạt động quảng bá của từng thành viên, Big Bang sẽ tổ chức tour diễn tại Nhật Bản từ tháng 5 tới.

Anh cả nhóm Big Bang, T.O.P vừa nhập ngũ ngày 9/2 và đang trải qua quá trình huấn luyện trong quân ngũ. Vì sự vắng mặt của T.O.P, YG từng tuyên bố sẽ để các thành viên còn lại theo đuổi sự nghiệp solo thay vì hoạt động nhóm.

Tuy nhiên, mới đây, YG bất ngờ thông báo kế hoạch Big Bang sẽ tổ chức tour diễn mới tại Nhật Bản. Bắt đầu từ tháng 5, các chàng trai sẽ tổ chức concert tại lần lượt 3 địa điểm sau: sân vận động mái vòm Yahuoku Dome (Fukuoka) ngày 27/5, Tokyo Dome ngày 30-31/5 và Gyocera Dome (Osaka) ngày 4-5/6.

YG giải thích lý do thay đổi kế hoạch hoạt động của Big Bang là bởi các thành viên muốn nhanh chóng gặp fan và hạn chế khoảng thời gian gián đoạn. Ngoài kế hoạch tổ chức tour diễn tại Nhật Bản, các thành viên còn lại cũng đang tích cực chuẩn bị album solo.

Big Bang to chuc tour dien du vang T.O.P hinh anh 1
Big Bang sẽ vẫn hoạt động nhóm bên cạnh các dự án cá nhân.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn, chủ tịch YG Yang Hyun Suk cũng đã hé lộ kế hoạch cụ thể của từng thành viên trong năm 2017. Người đầu tiên quảng bá solo sẽ là em út Seungri, trong khi Taeyang dự kiến tung sản phẩm mới vào nửa cuối năm.

Không quảng bá tại quê nhà Hàn Quốc, Daesung sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tại Nhật Bản. Anh chàng sẽ thực hiện nhiều buổi concert tại sân vận động mái vòm Tokyo Dome. Về phía G-Dragon, YG cho biết năm nay là thời điểm chàng trưởng nhóm tích cực thực hiện các sản phẩm mới, trong đó có album solo.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn