Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Big Bang tổ chức buổi diễn trước khi nhập ngũ với 4 thành viên

Nhóm nhạc nhà YG công bố tổ chức buổi biểu diễn cuối cùng trước khi cùng nhau nhập ngũ với sự tham gia của 4 thành viên.

Tài khoản chính thức của YG Entertainment vừa công bố hình ảnh cho buổi biểu diễn cuối năm của Big Bang. Buổi diễn có tên Last Dance là hoạt động nhóm cuối cùng của Big Bang trước khi các thành viên nhập ngũ vào năm sau.

Last Dance Concert sẽ được tổ chức vào ngày 30 và 31/12 ở sân vận động trong nhà lớn nhất Hàn Quốc - Gocheok Sky Dome. Vé tham dự buổi diễn sẽ được mở bán sớm ngay từ giữa tháng 11.

Big Bang sẽ xuất hiện với tư cách nhóm nhạc 4 thành viên. T.O.P sẽ vắng mặt vì đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự và chịu án treo do bê bối hút cần sa.

Big Bang bieu dien voi 4 thanh vien anh 1
Poster của buổi biểu diễn cuối cùng trước khi nhập ngũ của Big Bang. 

Theo tiết lộ của YG, Last Dance là buổi diễn có ý nghĩa quan trọng với nhóm nói riêng cũng như với cộng đồng fan hâm mộ nói chung. Đây không chỉ là buổi diễn hiếm hoi nhóm bước lên sân khấu với tình trạng thiếu thành viên. Last Dance cũng là sự kiện cuối cùng trước khi cả nhóm tạm rút lui khỏi ngành giải trí.

Các thành viên sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 2 năm vào năm tới. Fan hâm mộ nhóm sẽ phải chờ đợi một thời gian dài trước khi có có hội tái ngộ cả 5 thành viên trên sân khấu một lần nữa.

Vắng mặt hoàn toàn khỏi làng giải trí trong một thời gian dài luôn là thách thức lớn với tất cả các nghệ sĩ nam của Kpop. Đối mặt với thử thách này, có nhiều tin đồn lo ngại Big Bang sẽ tan rã trước khi nhập ngũ. 

Trước đó, thành viên T.O.P đã nhập ngũ từ đầu năm 2017 với tư cách cảnh sát cộng đồng. Tuy nhiên, anh vướng phải bê bối hút cần sa và bị phạt nhập ngũ lại từ đầu. Dự kiến thời gian để cả nhóm Big Bang xuất ngũ là vào năm 2020.

Tương lai nào cho Big Bang sau hàng loạt bê bối lớn?

Nhiều người hâm mộ đang lo lắng về tương lai của Big Bang, liệu nhóm nhạc đình đám của nhà YG có đi đến kết cục tan rã?


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm