Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Big Bang hé lộ clip hậu trường vui nhộn của 'Bang Bang Bang'

Người hâm mộ được thấy hình ảnh một Big Bang hoàn toàn khác với MV.

Ngày 18/6, Big Bang hé lộ clip hậu trường của Bang Bang Bang. Nếu như ở MV là một Big Bang "ngầu" và lạnh lùng thì ở hậu trường là một Big Bang đáng yêu và tinh nghịch.

Người hâm mộ được thấy gương mặt ngạc nhiên như trẻ con của Dae Sung và Seung Ri khi chứng kiến chiếc xe bật nảy được sử dụng làm đạo cụ trong MV, khoảnh khắc đùa vui của T.O.P, Seung Ri và G-Dragon...

Bang Bang Bang là ca khúc thuộc dự án M.A.D.E, vừa được Big Bang tung ra ngày đầu tháng 6. 

M.A.D.E là album phòng thu thứ 3 của Big Bang. Tuy nhiên, thay vì phát hành theo cách thức thông thường, Big Bang chia nhỏ album làm 5 phần, ngày đầu mỗi tháng từ tháng 5 đến tháng 9 hé lộ một phần.

Với những ca khúc bắt tai và MV chất lừ, Big Bang một lần nữa khẳng định vị trí nhóm nhạc hàng đầu Kpop.

Mới đây, khi làm khách mời trong chương trình Newsroom của JTBC phát sóng ngày 18/6, trưởng nhóm G-Dragon đã nói về sự khác biệt của Big Bang với các nhóm nhạc khác như EXO, SHINee...

"Đó chính là việc chúng tôi tự làm nhạc của mình. Những ca khúc hấp dẫn và được nhiều người yêu thích" - G-Dragon chia sẻ.

Khi được hỏi liệu nói thế không sợ sẽ làm phật lòng người hâm mộ EXO, SHINee, G-Dragon thẳng thắn đáp: "Họ có thể tức giận nhưng tôi không thể làm gì cả, đó là sự thật".

G-Dragon cho rằng việc tự làm nhạc rất quan trọng trong việc thể hiện ca khúc.

"Với cá nhân tôi, nếu hát ca khúc do người khác sáng tác, tôi không có nhiều sự tự tin. Tôi không biết người khác thế nào nhưng tôi thường thể hiện bản thân qua các ca khúc do chính mình viết. Tôi không giỏi thể hiện cảm xúc qua ca khúc của người khác như các ca sĩ khác"- G-Dragon phát biểu.

Hồng Giang

Bạn có thể quan tâm

KPOP Big Bang Nhạc Hàn Âm nhạc