Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Big Bang chưa ký lại hợp đồng với YG

Sau thông tin tái xuất tại lễ hội âm nhạc Coachella, Big Bang đang thỏa thuận về việc tái ký hợp đồng với YG.

Mới đây, tờ Star News tiết lộ bốn thành viên của Big Bang đang thảo luận tích cực với YG Entertainment để tái ký hợp đồng. Sáng 3/1, bên cạnh thông tin Big Bang tái xuất, truyền thông và người hâm mộ đang đổ dồn về khả năng tái ký hợp đồng giữa nhóm nhạc với công ty chủ quản.

Tuy nhiên, trả lời Star News, công ty YG cho biết: "Rất khó để xác nhận bất cứ chi tiết cụ thể nào về khả năng gia hạn hợp đồng với Big Bang trong thời điểm hiện tại".

Big Bang tai ky hop dong voi YG anh 1

YG cho rằng rất khó nói về hợp đồng với Big Bang.

Trước sự kiện Big Bang quay trở lại, cổ phiếu YG cùng ngày cũng tăng trưởng bất ngờ, đạt ngưỡng cao nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Sau khi mối quan hệ Big Bang và công ty YG Entertainment trở nên xấu hơn những năm gần đây, nhiều chuyên gia cho rằng tương lai của Big Bang phụ thuộc vào G-Dragon. Với tư cách là trưởng nhóm, tình cảm của G-Dragon với Big Bang sẽ quyết định phần lớn trong việc tái ký hợp đồng.

Hồi tháng 10/2019, sự trở lại khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự của G-Dragon mang ý nghĩa nhất định đối với YG Entertainment. Những năm gần đây, YG có dấu hiệu suy giảm lợi nhuận so với các công ty giải trí đối thủ như JYP và SM. Theo báo cáo thống kê của YG, lý do của việc thụt lùi bao gồm nguyên nhân vắng mặt của Big Bang. Trước đây, lợi nhuận của Big Bang mang lại 40-50% tổng doanh thu của YG.

Hôm nay, thông tin Big Bang tái hợp tại lễ hội âm nhạc Coachella khiến nhiều người hâm mộ Kpop hào hứng. Đây cũng là hoạt động đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc sau khi các thành viên xuất ngũ.

Big Bang tai ky hop dong voi YG anh 2

Poster giới thiệu danh sách nghệ sĩ tham dự lễ hội âm nhạc Coachella.

Trả lời thắc mắc của người hâm mộ khi đề cập tời việc tái hợp của nhóm, thành viên Tae Yang cho biết các thành viên đã cùng nhau thảo luận và mong muốn cống hiến những điều tốt nhất cho người hâm mộ. Nam ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và thể hiện những điều khán giả mong đợi trong thời gian các thành viên nhập ngũ".

Sắp tới, Big Bang sẽ biểu diễn với đội hình mới gồm bốn thành viên là G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung. Về phía Seungri, anh đã rời nhóm sau scandal bê bối tình dục, trốn thuế.

Big Bang là nhóm nhạc thần tượng, ra mắt khán giả vào đầu năm 2006. Trải qua hơn 13 năm với không ít biến cố của các thành viên, song vị thế của Big Bang trên thị trường Kpop vẫn không hề lung lay. Nhiều dự đoán cho rằng Big Bang hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay, khi mọi thành viên trở lại sau kỳ nghĩa vụ quân sự.

Big Bang tái hợp

Big Bang sẽ tái hợp tại lễ hội âm nhạc Coachella (Mỹ) vào tháng 4. Đây là hoạt động đầu tiên xuất hiện đủ 4 thành viên của nhóm nhạc huyền thoại.

Trang phục khi đi triển lãm của G-Dragon bị chê xấu, khó hiểu

Nhiều người cho rằng cách phối đồ của trưởng nhóm Big Bang không còn khí chất như xưa.

My Bùi

Bạn có thể quan tâm