Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Biểu cảm hài hước của hành khách khi đi tàu lượn siêu tốc

Tàu lượn siêu tốc là trò giải trí rất thu hút khách ở các công viên. Rú lên sợ hãi, khóc, hò hét phấn khích là những biểu hiện thường thấy ở các du khách khi tham gia trò này.

khach hai huoc khi di tau luon anh 1
Hình ảnh trên tàu lượn tại một công viên ở Tivoli, Copenhagen, Đan Mạch. Trong khi hai người phụ nữ ở ghế trước tỏ ra bình tĩnh, mỉm cười thì hành khách phía sau trông giống như đang hối hận vì quyết định lên xe của mình. ẢnhReddit/longsaao.
khach hai huoc khi di tau luon anh 2
Anh chàng này cố gắng nghe điện thoại, bất chấp tiếng ồn gào thét của mọi người trên xe. Ảnh: Imgur/chaosundivided.
khach hai huoc khi di tau luon anh 3
Anh chàng này thì có vẻ như đang rất thích thú khi bỗng dưng được làm người hùng cho phụ nữ ngồi cùng hàng ghế trên tàu lượn ở Coney Island, New York, Mỹ. Ảnh: Flickr/BobJagendort.
khach hai huoc khi di tau luon anh 4
Nhiều người sợ hãi, nhưng cũng không ít người tỏ ra phấn khích, giống như một nam hành khách trên tàu Millennium Force, trong một công viên ở Ohio, Mỹ. Sự phấn khích khiến anh xé cả chiếc áo phông theo phong cách Superman. Ảnh: Unfinishedman.
khach hai huoc khi di tau luon anh 5
Cô gái phía sau rất sợ hãi, còn anh chàng phía trước có biểu hiện hết sức hài hước. Ảnh: Sunnyskyz,
khach hai huoc khi di tau luon anh 6
Ba người đàn ông, mỗi người một vẻ khi trải nghiệm cảm giác mạnh. Người gào thét sợ hãi, người lè lưỡi thích thú, người thì chắp tay cầu nguyện. Ảnh: Unfinishedman.
khach hai huoc khi di tau luon anh 7
Tàu lượn siêu tốc là trò chơi rất được yêu thích ở các công viên giải trí. Có người đi xong một lần, không dám đi lần thứ hai, cũng có người coi đó như một sự thử thách bản thân. Ảnh: Imgur/linwoodskivins.
khach hai huoc khi di tau luon anh 8

Bức ảnh này được đăng trên Reddit với chú thích rằng mỗi năm, anh bạn này đều đi tàu lượn trong một trang phục mới. Đây là một lần đi tàu trong trang phục của nhân vật trong phim hoạt hình The Lion King. Ảnh: Reddit/Skalex.

khach hai huoc khi di tau luon anh 9
Nhiều tàu lượn trên thế giới có tốc độ lên đến hàng trăm km trong vài giây, đi trên độ cao vài chục mét và uốn lượn vòng vèo khiến không ít du khách buồn nôn, nôn sau khi xuống đất. Ảnh: Imgur/linwoodskivins.
khach hai huoc khi di tau luon anh 10
Một hành khách nữ ở Playland Vancouever, Canada với biểu cảm như thể đi tàu lượn là cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình. Bạn trai cô sau đó đã đăng tấm ảnh lên mạng và chú thích rằng đó là lần đầu tiên cô đi tàu lượn. Ảnh: Imgur/jetsetter1.
khach hai huoc khi di tau luon anh 11
Không hiểu những hành khách này làm cách nào để chơi được trò chơi khi đi tàu lượn. Ảnh: Imgur/chaosundivided.
khach hai huoc khi di tau luon anh 12
Những cô gái này mang theo cả đồ ăn. Ảnh: Imgur/chaosundivided.
khach hai huoc khi di tau luon anh 13
Một du khách vì quá sợ hãi đã rụt đầu vào áo sơ mi. Sự sợ hãi của anh cũng khiến mọi người xung quanh được một phen kinh hoàng. Ảnh: Reddit/superw0lf.

Minh Hải

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Ảnh du lịch Du lịch nước ngoài