Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Biểu cảm đáng yêu của bé Kul trong bộ sticker Zalo mới

Mọi cung bậc cảm xúc từ yêu, ghét, giận, hờn đến những câu nói quen thuộc, gần gũi với giới trẻ đều được gửi gắm trọn vẹn qua bộ sticker “Bé Kul” trên Zalo.

sua uong len men Yakult anh 1
Trên mạng xã hội thuần Việt, bộ sticker với tên gọi “Bé Kul” đã chính thức ra mắt 80 triệu người dùng. Lấy ý tưởng từ những chai sữa chua uống của thương hiệu Yakult, nhân vật bé Kul được tạo hình đầy tinh nghịch với chỏm tóc đỏ đáng yêu, thân hình bụ bẫm, đôi mắt to tròn và gương mặt có nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh. 
sua uong len men Yakult anh 2
Bộ sticker gồm 20 icon với hàng loạt biểu cảm từ đáng yêu, hài hước đến sành điệu, chịu chơi… đi kèm là những câu nói cửa miệng của giới trẻ như: “mơ đi cưng”, “chời quơi”, “quẩy đi”,... khiến người dùng thích thú.
sua uong len men Yakult anh 3
Thân hình mập ú đang say sưa phiêu theo điệu nhạc cùng đôi mắt biết diễn của bé Kul ắt hẳn sẽ làm “tan chảy” không ít tín đồ yêu nhạc.
sua uong len men Yakult anh 4
Đôi lúc bé Kul sẽ làm mặt ngầu như thế này để tán dương một quan điểm, ý kiến “chuẩn không cần chỉnh”. Ánh mắt cương quyết cùng tạo dáng có phần nghiêm túc nhưng vô cùng dễ thương của bé Kul khiến người sử dụng phải bật cười.
sua uong len men Yakult anh 5
Khi gặp tình huống “khó đỡ” và không nói nên lời, bé Kul sẽ tối xầm mặt lại, gần giống nhân vật cương thi trong văn hóa dân gian Trung Quốc.
sua uong len men Yakult anh 6
Ngay cả lúc ăn vạ hay đau khổ, biểu cảm của bé Kul cũng vô cùng đáng yêu. Với những icon giàu cảm xúc, bộ sticker này đang được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng người dùng Zalo. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, bộ sticker “Bé Kul” đã có hàng triệu lượt tải về.
sua uong len men Yakult anh 7
Không chỉ đáng yêu, bé Kul còn được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ những phát ngôn ấn tượng và rất gẫn gũi như: “thích là nhích”, “biết chết liền”…
sua uong len men Yakult anh 8
Khi gặp việc khó khăn quá, hãy lạc quan lựa chọn việc dễ mà làm như bé Kul.
sua uong len men Yakult anh 9
Bên cạnh những câu nói “bá đạo”, bé Kul còn giúp người dùng gửi gắm hàng loạt thông điệp yêu thương như: “nhớ quá à”, “mơ đẹp nà”…
sua uong len men Yakult anh 10
Với bộ icon xinh xắn, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc người thương của mình với từng biểu cảm phù hợp tâm trạng.
sua uong len men Yakult anh 11
Để sở hữu trọn bộ sticker dễ thương này, người dùng chỉ cần cài đặt Zalo, chọn chat với một người bạn bất kỳ, nhấp vào góc phải dòng chat có biểu tượng sticker, chọn “Bé Kul” và download miễn phí là có thể sử dụng vô thời hạn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống