Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Biệt thự triệu USD bí ẩn bị bỏ hoang

Chủ nhân căn biệt thự ở Anh đã bỏ đi không để lại dấu vết. Vào sâu bên trong, bạn có thể tìm thấy những đồ dùng còn như mới và nhiều bộ đồ giá trị lớn.

nha bo hoang anh 1

Trong chuyến đi tới Hertfordshire (Anh), nhiếp ảnh gia James Gant tìm thấy một căn biệt thự bỏ hoang tại làng Kings Langley. Giá trị ngôi nhà này có thể lên tới hơn 1 triệu USD. James Gant cho biết lối vào căn nhà có một hòm đựng với vô số bức thư chưa mở từ năm 2016. Do đó, khả năng gia chủ chỉ mới bỏ đi khoảng 4 năm trước.

nha bo hoang anh 2

Bồn tắm kiểu bể sục giúp chủ nhân căn biệt thự thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Người này vẫn để lại một số thiết bị, đồ dùng dang dở.

nha bo hoang anh 3

Chủ sở hữu căn biệt thự này là một gia đình Ba Lan có tên Kozlowska. Tuy nhiên, hiện tại, chủ sở hữu trên giấy tờ lại là một công ty tên Ainhurst Enterprises.

nha bo hoang anh 4

Căn biệt thự triệu USD có 8 phòng ngủ, 6 phòng tắm và 4 phòng khách. Xung quanh khuôn viên, nhiếp ảnh gia James Gant tìm được 5 chiếc ôtô bị bỏ lại.

nha bo hoang anh 5

Nhìn vào những bộ quần áo đắt đỏ, không khó để đoán được mức độ chịu chi của chủ nhân căn biệt thự. Người này thậm chí không mang chúng theo khi rời đi.

nha bo hoang anh 6

Chủ cũ của tòa biệt thự cũng bố trí một bộ bàn bi-a để giải trí.

nha bo hoang anh 9

Chiếc kính thiên văn cho thấy phần nào niềm đam mê với các thiên hà của chủ cũ căn biệt thự triệu USD. Người này có vẻ sẽ ngồi trên chiếc ghế bên cạnh cửa sổ để ngắm nhìn sao trời vào mỗi tối.

nha bo hoang anh 10

Một chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển bị lãng quên. Thời gian trong căn biệt thự như thể đã dừng lại cùng chiếc đồng hồ này.

nha bo hoang anh 11

Gia đình từng ở trong căn biệt thự này cũng có niềm đam mê với âm nhạc. Họ sở hữu một chiếc piano họa tiết kiểu Nhật Bản trong nhà.

nha bo hoang anh 12

"Họ dường như đã thức dậy lúc nửa đêm và lẳng lặng biến mất để không ai biết. Tôi nghĩ họ là những người Nga nhưng giấy tờ ghi căn biệt thự thuộc sở hữu của Ainhurst Enterprises. Họ có vẻ đã bỏ đi rất nhanh vì bàn chải còn vứt lại đây", nhiếp ảnh gia kể.

nha bo hoang anh 13

Hàng dài những cuốn sách được xếp gọn gàng bên khung cửa sổ. Chúng trông vẫn còn như mới và không thường xuyên được chủ nhân đọc. "Tôi chưa từng thấy ngôi nhà bỏ hoang nào như này", nhiếp ảnh gia của Daily Mail nói.

Food blogger Ninh Tito: 'Có ngày tôi ăn 6 bữa'

Food blogger không phải một công việc đơn giản. Ninh Tito luôn phải cố gắng để cân bằng cuộc sống riêng và cả cân nặng đôi khi tăng quá mức.

Ngôi nhà bỏ hoang hơn 100 năm, chứa toàn đồ cổ và thư tình

Ngôi nhà bị lãng quên nhiều thập kỷ nhưng đồ đạc bên trong vẫn vẹn nguyên, chỉ có phần "xuống cấp" do quy luật thời gian.

Anh Tú

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch