Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Biệt đội Cảm tử sẽ làm gì trong phim mới?

Nội dung “The Suicide Squad”, bộ phim sắp ra mắt về Biệt đội Cảm tử, đã được tiết lộ.

CBR đưa tin Warner Bros. Pictures đã công bố bản tóm tắt nội dung The Suicide Squad (2021). Phần tóm tắt tiết lộ nội dung nhiệm vụ tìm diệt mà Biệt đội Cảm tử/Task Force X thực hiện trong lần tái xuất.

Tóm tắt cũng đề cập tới danh tính nhiều phản diện và phản anh hùng xuất hiện trong vũ trụ DC như Bloodsport, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin và Harley Quinn. Mục tiêu của nhiệm vụ nằm trên hòn đảo Corto Maltese được canh phòng kỹ càng.

noi dung Biet doi cam tu anh 1

Harley Quinn (Margot Robbie) xuất hiện với trang bị phức tạp hơn so với thời Suicide Squad (2016). Ảnh: Warner Bros.

Phim do James Gunn biên kịch và đạo diễn. Tác phẩm có sự góp mặt của Margot Robbie, Idris Elba, John Cena, Joel Kinnaman, Jai Courtney.

The Suicide Squad dự kiến phát hành song song tại rạp và trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max từ 6/8.

Một phần tóm tắt nội dung The Suicide Squad viết: "Chào mừng tới địa ngục, hay Belle Reve, nhà tù với tỷ lệ phạm nhân thiệt mạng cao nhất nước Mỹ. Đây là nơi giam giữ các siêu phản diện, cũng như chứng kiến âm mưu đào thoát của chúng.

Một trong những nhóm phạm nhân bí ẩn, mờ ám và khét tiếng nhất bị cầm chân tại nơi đây là Task Force X. Chúng gồm những tay phản diện khét tiếng như Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin và ác nữ vạn người mê Harley Quinn.

Nhiệm vụ lần này đưa đẩy nhóm ác nhân tới chỗ bị vứt lại hòn đảo biệt lập, được canh phòng cẩn mật Corto Maltese. Băng rừng, vượt suối, đề phòng kẻ thù có thể tấn công từ bất kỳ lùm cây bụi cỏ nào, Biệt đội Cảm tử tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cùng tay lính Colonel Rick Flag, dưới sự giám sát chặt chẽ của Amanda Waller.

Một nước đi sai lầm, đội ác nhân sẽ bỏ mạng dưới tay kẻ thù. Một hành động phản kháng, họ sẽ bị tổ chức của Waller khai tử".

Huyền thoại cơ bắp Sylvester Stallone tham gia ‘Biệt đội Cảm tử’

Ngôi sao hành động 74 tuổi sẽ tái ngộ đạo diễn James Gunn qua dự án “The Suicide Squad”.

Hình ảnh Joker trong ‘Liên minh Công lý’ 2021

Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ hình ảnh phản diện Joker do tài tử Jared Leto thể hiện trong bản phim "Justice League" sắp ra mắt.

Colin Farrell cạo trọc đầu khi quay ‘The Batman’

Nam diễn viên xuất hiện tại Los Angeles với cái đầu đã cạo trọc. Anh chuẩn bị trở lại phim trường "The Batman".

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim chiếu rạp