Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Biển Nha Trang vắng người, không còn cảnh xe dựng chật kín vỉa hè

Bãi biển Nha Trang vắng vẻ, vỉa hè hai bên đường Trần Phú thông thoáng sau khi cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa vào cuộc, chấn chỉnh tình trạng tụ tập đông người.

bien Nha Trang vang ve anh 1

Một ngày sau khi Zing phản ánh bãi biển Nha Trang đông nghịt người xuống tắm giải nhiệt, cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo chấn chỉnh.

bien Nha Trang vang ve anh 2

Ghi nhận chiều 3/6, bãi biển Nha Trang vắng hơn thường ngày. Một số khu vực người dân vẫn xuống tắm biển, nhưng được cơ quan chức năng nhắc nhở về giữ khoảng cách để phòng, chống dịch Covid-19.

bien Nha Trang vang ve anh 3

"Bãi biển hôm nay không còn đông như mấy ngày trước, ra đây ít người, không còn cảnh chen chúc cảm thấy rất thoải mái", ông Hùng, ngụ phường Tân Lập, TP Nha Trang cho biết.

bien Nha Trang vang ve anh 4

Dọc công viên bờ biển Trần Phú không còn cảnh xe máy của người dân đi tắm biển dựng chắn cả lối đi trên vỉa hè.

bien Nha Trang vang ve anh 5

Mấy ngày trước, vỉa hè trước Trung tâm hội nghị 46 Trần Phú và quảng trường 2/4 chật kín xe máy. Chiều 3/6, nơi đây thông thoáng, không một phương tiện nào được dừng, đỗ khu vực này vì luôn có lực lượng chức năng nhắc nhở.

bien Nha Trang vang ve anh 6

Một số khu ở công viên bờ biển Trần Phú, người dân vào thể dục nhưng được nhắc nhở giữ khoảng cách để phòng, chống Covid-19.

bien Nha Trang vang ve anh 7

Nhiều người chấp hành đeo khẩu trang y tế theo khuyến cáo.

bien Nha Trang vang ve anh 8

"Mấy ngày trước xe dựng chật cả vỉa hè, không còn lối đi bộ, nay thấy thông thoáng mình rất thích", chị Hoa, ngụ Nha Trang nói.

bien Nha Trang vang ve anh 9

Không còn cảnh xe máy dựng dài hàng trăm mét, người dân, du khách thoải mái đi dạo ở quảng trường 2/4.

bien Nha Trang vang ve anh 10

Một vài khách Tây khi được hỏi đã nói cảm thấy rất vui vì Nha Trang vẫn đang bình yên trước dịch bệnh Covid-19. "Nha Trang rất đẹp, vợ chồng mình rất yêu nơi này", ông John, du khách Anh vui vẻ nói.

bien Nha Trang vang ve anh 11

TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

Người dân Nha Trang ùn ùn đi tắm biển, xe máy dựng chật kín vỉa hè

Hàng trăm người đổ về biển Nha Trang giải nhiệt dù Khánh Hòa đã đóng tất cả bãi gửi xe, cấm tụ tập đông người dọc công viên biển Trần Phú để phòng, chống dịch Covid-19.

Hải Đình - An Bình

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Xã hội