Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Biên kịch Hàn muốn xử lý người liên quan đến clip nóng của Goo Hara

Sau khi Goo Hara qua đời, nhà biên kịch Gong Ji Young yêu cầu trừng phạt những người có liên quan đến vụ dọa tung clip nóng của cố ca sĩ.

Những khoảnh khắc thân thiết của Goo Hara và Sulli Hai nữ ca sĩ đã có những khoảnh khắc đáng yêu, thân thiết cũng như chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng nhau.

Hôm 25/11, trên trang cá nhân, nhà biên kịch Gong Ji Young đăng tải những dòng chia sẻ sau sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Goo Hara. Cô cho biết Choi Jong Bum - bạn trai cũ Goo Hara- và những người có liên quan trong vụ dọa tung clip nóng của nữ nghệ sĩ xấu số phải bị pháp luật trừng trị thích đáng.

"Những người đã được bạn trai của Goo Hara cho xem clip nóng của cô ấy phải bị trừng phạt. Nếu thẩm phán đã coi clip và một mực khẳng định điều đó là cần thiết, dù bị Hara phản đối, thì người này cũng đáng bị xử lý. Tôi thấy đau đớn khi đọc những bài báo viết về nữ ca sĩ trong ngày hôm nay. Choi Jong Bum phải đối diện với hình phạt thích đáng cho những việc làm sai trái của mình", cô chia sẻ.

clip nong cua Goo Hara anh 1
Goo Hara từng bị bạn trai cũ dọa tung clip nóng lên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đồng cảm với những chia sẻ của nhà biên kịch Gong Ji Young. Một tài khoản viết: "Choi Jong Bum là một tên tồi tệ và anh ta phải chịu những hình phạt thích đáng từ pháp luật. Hắn đã đẩy bạn gái vào bước đường cùng. Chia buồn với những người thân của Goo Hara. Mong cô yên nghỉ".

"Tôi đồng ý với những suy nghĩ của Gong Ji Young. Cần có sự trừng phạt đối với những người liên quan đến việc tung clip nóng của nữ ca sĩ. Choi Jong Bum đã hủy hoại cuộc đời Goo Hara", một người khác bình luận.

clip nong cua Goo Hara anh 2
Nhiều người dân Hàn Quốc mong muốn trừng phạt Choi Jong Bum - bạn trai cũ của Goo Hara.

Goo Hara và Choi Jong Bum hẹn hò đầu năm 2018. Trong khoảng thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên xảy ra xích mích, tranh cãi. Tháng 9/2018, Goo Hara và bạn trai cũ xảy ra vụ xô xát. Nữ ca sĩ bị Choi Jong Bum đánh đến mức thâm tím chân tay và chảy máu cổ tử cung. Choi Jong Bum tố cáo ngược Goo Hara là người lăng nhăng, nói dối.

Sau đó, người này còn dọa tung clip nóng của cô lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ phải quỳ xuống van xin bạn trai cũ đừng hủy hoại cuộc đời cô.

Ở thời điểm đó, khán giả đã liên tục tìm kiếm những thông tin liên quan đến sự cố của cựu thành viên KARA. Những cụm từ như "đoạn phim do Hara đề nghị quay", "cảnh giường chiếu của Goo Hara", "Goo Hara clip nóng"... liên tục lọt vào top được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Sau sự việc, Goo Hara thường xuyên phải đối mặt với những bình luận tiêu cực. Cô không có công ty quản lý nào tại Hàn Quốc ký hợp đồng cũng như không có bạn bè để chia sẻ.

Những hình ảnh cuối cùng của Goo Hara trong MV Một tháng trước khi qua đời, Hara phát hành MV tiếng Nhật mang tên "Midnight Queen". Đây là MV cuối cùng của nữ ca sĩ.

Goo Hara, Sulli bật khóc trong đêm và bi kịch cái chết trẻ ở Hàn

Kim Jong Hyun, Sulli và Goo Hara đều tự tử vì bệnh trầm cảm. Công chúng Hàn Quốc lo ngại trước vấn nạn về tâm lý của giới trẻ.

Vì sao người Hàn muốn trừng phạt bạn trai cũ của Goo Hara?

Choi Jong Bum là bạn trai cũ của Goo Hara. Nhà tạo mẫu tóc từng dọa tung clip nóng và ngầm công kích Goo Hara trên mạng xã hội.Tường Bách

Bạn có thể quan tâm