Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Biến iPhone X thành XS giá 200.000 đồng ở VN

Các cửa hàng phụ kiện ở Việt Nam vừa nhập về những miếng dán biến iPhone X thành XS, tương tự trào lưu "độ" phím home hay camera kép những năm trước.

bien iPhone X thanh iPhone XS anh 1
Sau khi loạt iPhone mới về Việt Nam, miếng dán “biến” iPhone X thành XS có mức giá dao động từ 100-200 nghìn đồng cũng xuất hiện trên thị trường. Phụ kiện này dễ mua và không mất quá nhiều thời gian để tân trang chiếc iPhone X thành XS.
bien iPhone X thanh iPhone XS anh 2
 Theo quảng cáo trên fanpage, miếng dán biến iPhone X thành XS bản gold màu như máy thật. 
bien iPhone X thanh iPhone XS anh 3
 Ngoài bản gold, các cửa hàng phụ kiện cũng nhập về skin đủ màu sắc tương tự iPhone XR.
bien iPhone X thanh iPhone XS anh 4
Tuy nhiên, khi đặt iPhone X đã dùng miếng dán cạnh iPhone XS Max thật, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Màu của miếng dán nhạt hơn màu vàng trên iPhone mới.
bien iPhone X thanh iPhone XS anh 5
Các cửa hàng dán trọn viền máy với màu vàng đậm hơn, nhưng ở các vị trí của 2 con ốc và cổng sạc Lightning vẫn có màu trắng. Đồng thời, khung viền camera trên iPhone X cũng được dùng miếng dán màu vàng đồng.
bien iPhone X thanh iPhone XS anh 6
“Mình thích dùng miếng dán này vì nhìn đẹp và sáng giống như trên iPhone XS mới. Thay vì bạn mua máy mới, thì mua miếng dán này cũng được, nhìn nó không khác nhau quá nhiều. Đồng thời, giá của miếng dán cũng không quá cao” anh Nguyễn Văn Duy, khách hàng mua miếng dán chia sẻ.
bien iPhone X thanh iPhone XS anh 7
Ngoài miếng dán, ốp lưng màu vàng hồng giống như iPhone XS và XS Max có giá 99 nghìn đồng cũng được khách hàng quan tâm. “Khách hàng cũng lựa chọn mẫu ốp lưng này khá nhiều vì dễ thay đổi và giá cũng rẻ hơn miếng dán” anh Lê Hùng, nhân viên bán hàng cho biết.
iPhone XS Max khóa mạng về Việt Nam, giá từ 26 triệu đồng iPhone XS Max khóa mạng có giá bán thấp hơn 8-9 triệu đồng so với phiên bản quốc tế có cùng dung lượng bộ nhớ.

iPhone XS Max 2 SIM ế bất ngờ tại Việt Nam

Những ngày đầu, iPhone 2 SIM bản Hong Kong thu hút sự quan tâm từ người dùng Việt Nam. Nhưng sau một số phiền toái người dùng gặp phải, bản này đang giảm giá mạnh.

Lê Trọng

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone X iPhone iPhone XS iPhone XS Max iPhone XR Công nghệ