Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BIDV triển khai chương trình khuyến mãi lớn mua bán ngoại tệ

Chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân giao dịch ngoại tệ tại BIDV với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Những năm gần đây, nhu cầu mua bán ngoại tệ phục vụ mục đích học tập, chữa bệnh, kiều hối… của người dân ngày càng tăng cao. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu giao dịch ngoại tệ của khách hàng theo tiêu chí nhanh chóng - thuận tiện - cạnh tranh, trong những năm qua, BIDV đã liên tục đổi mới, sáng tạo và tạo dựng được ấn tượng tốt với khách hàng trong lĩnh vực ngoại hối. Đặc biệt, BIDV đã 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Asiamoney bình chọn.

BIDV tri an khach hang giao dich ngoai te anh 1

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 16/6 đến hết ngày 15/7, BIDV triển khai chương trình khuyến mãi “Mua bán ngoại tệ - số lượng cao, quà tặng lớn” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Theo đó, các khách hàng cá nhân giao dịch ngoại tệ tại BIDV với doanh số bán ngoại tệ từ 10.000 USD hoặc doanh số mua ngoại tệ từ 5.000 USD quy đổi trở lên sẽ nhận ngay một phần quà có giá trị tương ứng với khối lượng giao dịch.

Khách hàng có thể truy cập vào website www.bidv.com.vn để cập nhật những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc Khách hàng theo số 1900.9247 để được tư vấn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp