Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BIDV tổ chức cuộc thi 'Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương'

Tiếp nối thông điệp “Sống chậm để yêu thương”, từ 20/12/2016 đến 5/1/2017, BIDV triển khai cuộc thi “Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương” dành cho tất cả khách hàng.

Cuộc thi là cơ hội để tất cả khách hàng của BIDV có thể chia sẻ những phút giây ấm áp bên người thân và bạn bè.

Để tham gia cuộc thi, khách hàng là chủ thẻ BIDV chỉ cần chia sẻ clip ghi lại những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người thân trên Facebook cá nhân và gắn hashtag #songchamdeyeuthuong, để có thể lan tỏa niềm vui hạnh phúc và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn.

20 giải đồng hạng trị giá 500.000 đồng/giải thưởng sẽ dành cho 20 clip có từ 50 like trở lên được lựa chọn ngẫu nhiên.

15 clip ý nghĩa, giàu cảm xúc nhất sẽ được ban giám khảo lựa chọn bước vào vòng bình chọn thông qua Facebook và landing page của chương trình www.bidv.com.vn/songchamdeyeuthuong. Theo đó clip được nhiều khán giả bình chọn sẽ dành được giải nhất, với phần thưởng là một chuyến du lịch Hong Kong xem Disneyland dành cho 3 người và tiền thưởng để shopping, trị giá 100 triệu đồng. Clip được yêu thích tiếp theo sẽ dành được một chuyến du lịch Phú Quốc dành cho 3 người trị giá 40 triệu đồng.

BIDV,  Song cham de yeu thuong anh 1

Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo thể hiện clip dưới dạng clip ảnh, clip ghi hình với hiệu ứng, lồng ghép nhạc, lời bình… đảm bảo bản quyền dự thi và không vi phạm thuần phong mỹ tục.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc, trung tâm chăm sóc khách hàng của BIDV, hotline 1900 9247/04 22200588 hoặc truy cập vào website www.bidv.com.vn/songchamdeyeuthuong.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp