Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BIDV nâng gói cho vay cá nhân lên 50.000 tỷ, lãi suất từ 6%/năm

Gói tín dụng phục vụ sản xuất kinh doanh này được triển khai từ 6/5 đến 30/9, thay thế gói tín dụng “Kết nối vươn xa” quy mô 30.000 tỷ đồng trước đó.

Với gói vay mới này, khách hàng được hưởng lãi suất hấp dẫn hơn với các kỳ hạn linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu vay sản xuất kinh doanh. Cụ thể, khách hàng được áp dụng lãi suất từ 6%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng; từ 6,5%/năm đối với khoản vay 6-12 tháng.

BIDV anh 1

Khách hàng cá nhân được hưởng lãi suất hấp dẫn với gói vay mới của BIDV.

Ngoài ra, các cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này được tham gia nhiều chương trình ưu đãi để quản lý tài khoản cá nhân, bao gồm: Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, tặng 0,5%/năm lãi suất khi gửi tiền online, ưu đãi giảm tới 70% phí chuyển tiền online ngoài hệ thống, nhận 100% giá trị thẻ nạp (tối đa 100.000 đồng/khách hàng) khi đăng ký mới và nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking, nhận thêm 30.000 đồng khi đăng ký BIDV SmartBanking online.

Khách hàng cũng được nhận mã giảm giá 10% (tối đa 50.000 đồng) khi mua hàng VinMart online qua tính năng VnShop trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 500.000 đồng bằng thẻ điện thoại khi mua mới hoặc tái tục bảo hiểm người vay vốn, hưởng các ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời kỳ…

BIDV anh 2

Khách hàng cá nhân nhận nhiều ưu đãi khi vay vốn sản xuất kinh doanh từ BIDV trong thời gian này.

Từ đầu năm đến nay, BIDV đã giải ngân khoảng 35.000 tỷ đồng với lãi suất từ 6,5%/năm, giúp khách hàng cá nhân duy trì và mở rộng sản xuất, kinh doanh. Các gói vay thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhanh chóng kết thúc trước hạn. Khách hàng có thể liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 19009247 để được hỗ trợ, tư vấn thông tin.

Trong 4 năm liên tiếp 2016-2019, BIDV được vinh danh là “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu Việt Nam” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn. Nhà băng này còn nhận giải “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” 5 năm liên tiếp 2015-2019 do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp