Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BIDV MetLife ra mắt trang thông tin về sống lành mạnh, hạnh phúc

BIDV MetLife vừa ra mắt trang thông tin gồm 3 chủ đề chính là Ăn lành mạnh, Tập hăng say và Sống hạnh phúc, từ đó định hướng và xây dựng cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Thái độ sống tích cực, hành động cụ thể và những thói quen lành mạnh hàng ngày là những yếu tố quyết định cho một tương lai khoẻ mạnh và hạnh phúc. Nhiều nghiên cứu được công bố trên Thư viện Y học Quốc gia Mỹ, Viện Y tế quốc gia Mỹ khẳng định, ăn thực phẩm lành mạnh vào đúng thời điểm có thể giúp cải thiện tâm trạng, giúp bản thân cảm thấy hạnh phúc hơn.

Nếu thực sự mong muốn cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất, bạn nên lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện những thay đổi lâu dài, mạnh mẽ. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá làm nên giá trị cuộc sống.

Hiểu được điều này, Công ty Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife vừa ra mắt trang thông tin “Cùng định hướng tương lai hạnh phúc” - bidvmetlife.com.vn. Đây là một trong những nỗ lực của BIDV MetLife nhằm thể hiện mong muốn đồng hành dài hạn, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam, giúp cộng đồng Việt đạt được mục tiêu hạnh phúc trong cuộc sống.

BIDV anh 1
BIDV MetLife ra mắt trang thông tin “Cùng định hướng tương lai hạnh phúc”.

Tại trang thông tin của BIDV MetLife, mục “Ăn lành mạnh” cung cấp kiến thức và lời khuyên cơ bản về thực phẩm lành mạnh để tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tinh thần, hạnh phúc hơn mỗi ngày. Độc giả có thể tra cứu những gì nên ăn, công thức nấu ăn nhanh và thực đơn dễ thực hiện, bí quyết để chọn đúng nguyên liệu, phương pháp chế biến.

Mục “Tập hăng say” cung cấp các bài tập thể dục đơn giản nhưng hiệu quả, các mẹo luyện tập đúng cách, giúp người đọc xây dựng và duy trì thói quen lành mạnh để việc tập thể dục trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Người đọc còn có thể theo dõi và tham gia các bài tập để cải thiện vóc dáng và sức khỏe với huấn luyện viên và chuyên gia thông qua các video tập luyện hấp dẫn, tràn đầy năng lượng.

Mục “Sống Hạnh phúc” mang đến những hiểu biết cơ bản về việc thiết lập kế hoạch, quản lý tài chính, giúp nâng cao kỹ năng hoạch địch và hiểu hơn về các sản phẩm, dịch vụ tài chính. Tại mục này, người đọc tìm thấy gợi ý và kế hoạch mẫu để chuẩn bị cho các sự kiện lớn trong cuộc sống, hiện thực hóa các mục tiêu.

BIDV anh 2
Ba chủ đề chính của trang thông tin được thiết kế bắt mắt.

Ông Gaurav Sharma, Giám đốc BIDV MetLife, chia sẻ, trang thông tin này được kỳ vọng trở thành nơi để mọi người nhận tư vấn và thảo luận về lối sống hạnh phúc. Từ đó, đơn vị muốn tương tác và hỗ trợ khách hàng lâu dài và thường xuyên hơn, kết nối với họ qua những chủ đề gần gũi của cuộc sống.

"Với phương châm ‘Cùng định hướng tương lai’, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cải thiện thói quen ăn uống, tập luyện và cách lên kế hoạch trong cuộc sống, giúp họ đưa ra những lựa chọn tốt và sáng suốt mỗi ngày”, ông Gaurav Sharma khẳng định.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm