Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BIDV MetLife mở rộng kinh doanh đến 9 tỉnh thành

BIDV MetLife là liên doanh giữa ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ uy tín của Mỹ - MetLife nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Mạng lưới kinh doanh mới này sẽ được mở rộng mạnh mẽ tại các tỉnh lân cận Hà Nội và TP HCM với mục tiêu mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm tiết kiệm và bảo vệ hàng đầu cho khách hàng Việt Nam.

Sau khi triển khai bán sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại 24 chi nhánh ngân hàng BIDV tại Hà Nội và 14 chi nhánh ngân hàng BIDV TP HCM, BIDV MetLife mở rộng kinh doanh thêm tại 10 chi nhánh của ngân hàng BIDV tại 9 tỉnh bao gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh và Thái Nguyên. Với sự hiện diện trên 48 chi nhánh của ngân hàng BIDV, hiện nay khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của BIDV MetLife đưa tổng số điểm giao dịch lên khoảng 240 điểm giao dịch tính đến thời điểm này.

Sau năm đầu tiên đi vào hoạt động, BIDV MetLife đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất trên thị trường khi cán mốc 1 triệu đô doanh thu sau 33 tuần bán hàng. BIDV MetLife cũng đặt mục tiêu đến cuối năm 2016, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của liên doanh sẽ có mặt trên toàn bộ 182 chi nhánh của ngân hàng BIDV (tổng số 730 điểm giao dịch) và giúp hơn 7 triệu khách hàng của BIDV tiếp cận các sản phẩm tiết kiệm và bảo vệ chất lượng cao.

Ông Dustin Ball, Tổng giám đốc điều hành BIDV MetLife, cho biết: “Việt Nam có mức tăng trưởng kinh tế hàng năm 6,5-7%. Với mức tăng trưởng ổn định, người dân sẽ có đủ điều kiện để lập kế hoạch cho tương lai và tận dụng lợi thế của các giải pháp tài chính toàn diện từ các công ty bảo hiểm nhân thọ. Vì thế, việc mở rộng mạng lưới bán hàng của BIDV MetLife trên khắp cả nước là một chiến lược kịp thời và đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường trong nước”.

Với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu về kinh doanh qua hệ thống ngân hàng (bancassurance) và trở thành một trong 5 công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường, BIDV MetLife sẽ tiếp tục chiến lược mang đến các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiên tiến cho Việt Nam, đồng thời tận dụng ưu thế về mạng lưới rộng khắp toàn quốc của BIDV để đưa sản phẩm tới từng khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và đơn vị thành viên của BIDV - Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới với hơn 700 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ kết hợp và phát huy thế mạnh của các bên - sự am hiểu thị trường nội địa của BIDV và sự vững chắc về tài chính cùng kinh nghiệm toàn cầu của MetLife - để BIDV MetLife trở thành đơn vị cung cấp bảo hiểm hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, truy cập www.bidvmetlife.com.vn

Danh sách các chi nhánh mới mở rộng bán hàng của BIDV MetLife trên toàn quốc:

CN Bà Rịa Vũng Tàu: Số 24 Trần Hưng Đạo, phường 1, TP Vũng Tàu

CN Bình Dương: Số 549 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

CN Nam Bình Dương: Số 10 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam - Singapore, phường Bình Hòa, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương

CN Đồng Nai: Số 7 Hoàng Minh Châu, phường Hòa Bình, TP Biên Hòa

CN Tiền Giang: Số 208A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, TP Mỹ Tho

CN Bắc Ninh: Số 1 Nguyễn Đăng Đạo, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh

CN Hải Dương: Số 2 Lê Thanh Nghị, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

CN Hải Phòng: Số 68-70 Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

CN Quảng Ninh: Số 737 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP Hạ Long

CN Thái Nguyên: Số 653 Lương Ngọc Quyến, tổ 22, phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm