Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BIDV hợp tác toàn diện với KBIZ-VN

Bản thỏa thuận tạo ra cơ hội hợp tác triển vọng giữa ngân hàng Việt Nam với hơn 2.000 doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc - Văn phòng Việt Nam.

Theo nội dung đã ký ngày 17/9 giữa 2 bên, BIDV sẽ tạo điều kiện để Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc - Văn phòng Việt Nam (KBIZ-VN) tham dự các sự kiện, hội thảo do ngân hàng tổ chức, qua đó thu hút doanh nghiệp Hàn Quốc đến thực hiện hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

BIDV sẽ hợp tác với KBIZ-VN quảng bá các sản phẩm dịch vụ ngân hàng sẵn có cũng như nghiên cứu, phát triển sản phẩm và dịch vụ ngân hàng phù hợp, đặc thù cho các doanh nghiệp Hàn Quốc.

BIDV anh 1

Bản thỏa thuận tạo ra cơ hội hợp tác triển vọng giữa BIDV với hơn 2.000 doanh nghiệp thành viên của BKIZ-VN.

BIDV cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho cán bộ, nhân viên của KBIZ-VN và khách hàng do KBIZ-VN giới thiệu. Bên cạnh đó, ngân hàng này cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, mua bán và sáp nhập, kết nối cung cấp thông tin các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam cho các thành viên và đối tác của KBIZ-VN.

Phía KBIZ-VN cũng tạo điều kiện để BIDV gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp Hàn Quốc; giới thiệu, tư vấn cho cán bộ nhân viên và doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BIDV; hợp tác với ngân hàng này để thiết kế sản phẩm, dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

KBIZ-VN sẽ cung cấp thông tin về hoạt động của văn phòng và các nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam để hỗ trợ BIDV trong quá trình tiếp xúc, hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc...

BIDV anh 2

BIDV tạo điều kiện để KBIZ-VN tham dự các sự kiện, hội thảo do ngân hàng tổ chức.

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc hiện có gần 3,55 triệu thành viên trên toàn thế giới, trong đó văn phòng tại Việt Nam đang hỗ trợ kết nối hơn 2.000 thành viên trên tổng số 8.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam.

Với sự hợp tác này, BIDV và KBIZ-VN mong muốn góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại - đầu tư giữa Việt Nam và Hàn Quốc, qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của cả 2 nước.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp