Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bia Hà Nội mở màn chuỗi chương trình 'Hot summer Sound Fest'

"Habeco hot summer Sound Fest 2016" sẽ là chuỗi chương trình lớn mà thương hiệu Bia Hà Nội mang đến cho khán giả.

Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội đã giới thiệu tour diễn Habeco hot summer Sound Fest 2016, bao gồm 5 đêm nhạc. Khách mời của chương trình có những tên tuổi rất nóng hiện nay như quán quân The Remix 2016 - Noo Phước Thịnh, quán quân The Remix 2015 - Đông Nhi, quán quân X-Factor 2014 - Giang Hồng Ngọc, Khắc Việt, Maya…

Chuỗi chương trình sẽ được tổ chức tại 5 tỉnh thành là Hải Phòng (24/4), Quảng Ninh (14/5), Nghệ An (28/5), Đắc Lắk (4/6), Hà Nội (11/6). Đây là tour diễn tiếp nối thành công của đêm nhạc Countdown - Vòng quanh thế giới chào năm mới được tổ chức tại công viên Thống Nhất vào dịp Tết dương lịch năm nay, thay cho lời tri ân của thương hiệu Bia Hà Nội đến khán giả và khách hàng thân thiết.

Ông Đỗ Xuân Hạ, Chủ tịch hội đồng quản trị Habeco.

Tổng đạo diễn của 5 đêm nhạc này là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Với kinh nghiệm làm đạo diễn nhiều chương trình lớn trên cả nước cũng như đại nhạc hội Bia Hà Nội Countdown - Vòng quanh thế giới trước đây, Hồ Hoài Anh sẽ dàn dựng 5 đêm nhạc với không khí nóng bỏng, trẻ trung trong những ngày hè náo nhiệt. Màu sắc chủ đạo của chương trình là âm nhạc điện tử sôi động, thời thượng.

Thành phần BTC gồm: ông Trần Thuận An - Trưởng phòng thị trường, ông Ngô Quế Lâm - Phó tổng giám đốc, ông Đỗ Xuân Hạ - Chủ tịch HĐQT Habeco, nhạc sĩ, NSƯT Hồ Hoài Anh - Tổng đạo diễn chương trình, Ông Ngô Ngọc Tú - Giám đốc sản xuất.

Chia sẻ về 5 đêm nhạc sắp tới, Hồ Hoài Anh nhận định: “Với kinh nghiệm của bản thân, tôi tự tin sẽ mang đến 5 đêm nhạc màu sắc thời thượng và hiện đại nhất. Sự xuất hiện của những cái tên hàng đầu showbiz hiện nay cũng thể hiện nỗ lực lớn của thương hiệu Bia Hà Nội trong việc mang đến cho khán giả những chương trình hấp dẫn nhất. Đây chính là một trong những yếu tố khiến tôi nhận lời làm tổng đạo diễn Habeco hot summer Sound Fest 2016”.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Trước chương trình, Hồ Hoài Anh cũng là tổng đạo diễn của đại nhạc hội Bia Hà Nội Countdown trong dịp đón Tết dương lịch 2016. Chương trình được đánh giá cao bởi sự cuồng nhiệt, dàn sao nổi tiếng, quy tụ hàng chục nghìn khá giả nhưng vẫn giữ được sự trật tự, an toàn cao. Hoạt động an ninh được đảm bảo ngay từ những khâu nhỏ nhất giúp đêm nhạc diễn ra an toàn, văn minh, hiện đại, tạo được dư luận tích cực trong khán giả thủ đô.

Ông Ngô Ngọc Tú - Giám đốc sản xuất.

Trước đó, chương trình uống bia miễn phí trong đêm countdown cũng được cộng đồng tham gia hưởng ứng lành mạnh và văn minh.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và Đông Nhi sẽ tham gia chương trình đặc biệt này.

Trong năm nay, Bia Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành và tổ chức nhiều chương trình thưởng thức nghệ thuật đáng giá.Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp