Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bìa bộ truyện mới về 'Justice League' được lấy cảm hứng từ Zack Snyder

Giữa tháng 3, phiên bản "Justice League" của Zack Snyder sẽ chính thức ra mắt khán giả. Ảnh bìa của bộ "Justice League #59" cũng được vẽ dựa theo các nhân vật trong đó.

Theo thông tin từ trang DC Comics, bộ truyện tranh Justice League #59 sẽ có ảnh bìa được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ phim Justice League phiên bản của Zack Snyder. Bộ truyện sẽ được chính thức bày bán vào 16/3, hai ngày trước khi phim của đạo diễn Snyder lên sóng HBO Max.

Justice League anh 1

Ngoài Superman và Flash, các họa sĩ đã thể hiện xuất sắc hình tượng kẻ phản diện Darkseid. Ảnh: DC Comics.

Được biết, Justice League #59 cũng báo hiệu sự ra mắt của một đội hình các anh hùng mới, Hippolyta, Naomi, Hawkgirl và Black Adam sẽ chiến đấu cùng Superman, Batman, Aquaman và Flash. Ngoài ra, bộ truyện còn có sự tham gia của nhà văn Brian Michael Bendis, một cây bút kỳ cựu trong nghề.

Bộ truyện tranh Justice League #59 sẽ được xuất xưởng với phần ảnh bìa vẽ về các nhân vật chính trong phim cũng như bổ sung thêm một vài siêu anh hùng, phản diện chính như: Darkseid và Martian Manhunter.

Justice League anh 2

Giống như ảnh bìa đầu, nhân vật Martian Manhunter cũng được vẽ chung cùng Wonder Woman và Aquaman. Ảnh: DC Comics.

Ba trang bìa sẽ được minh họa bởi nhà xuất bản DC và giám đốc sáng tạo Jim Lee, Lee Bermejo (nghệ sĩ vẽ Batman: Damned) và Liam Sharp (nghệ sĩ vẽ The Green Lantern). Ngoài ra, mỗi trang bìa này đều có phiên bản màu và đen-trắng.

Trong Justice League #59, Superman vẫn sẽ là nhân vật chủ chốt, đóng vai trò then chốt trong việc tái tạo liên minh. Bên cạnh đó, một mối đe dọa lớn với sức mạnh mang tầm vũ trụ đến từ thế giới quê hương của Naomi đang đe dọa đến hòa bình của Trái Đất.

Justice League anh 3

Cả ba bìa ảnh đều có hai phiên bản màu và đen trắng. Ảnh: DC Comics.

Ra mắt thư viện truyện tranh trực tuyến ‘DC Universe Infinite’

Khi đã có các chương trình truyền hình và phim trên HBO Max, DC Entertainment đang chuyển phần nội dung còn lại, truyện tranh, sang thư viện trực tuyến mới bắt đầu từ ngày 21/1.

Fan của DC sẽ sớm được tiếp cận kho truyện tranh số hóa

Công ty DC Comics sẽ ra mắt dịch vụ đăng ký theo dõi truyện tranh số vào tháng 1/2021.

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm