Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bìa album của BTS xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 7

Chi tiết này khiến cộng đồng fan của nhóm khá tự hào.

Fan Kpop và nhóm BTS mới đây phát hiện chi tiết thú vị về album của nhóm. Bức hình bìa đĩa album HwaYangYeonHwa: Young Forever vừa xuất hiện trong sự kiện ra mắt phiên bản iPhone mới của hãng Apple hôm 8/9.

album cua BTS anh 1
Album của BTS nằm trong số những bìa đĩa nhạc xuất hiện trong sự kiện iPhone mới đây. Ảnh: Getty

Trong phần nói về iTunes, màn hình hiện lên hàng loạt bìa đĩa album của các ca sĩ nổi tiếng như Katy Perry, Blake Shelton,… Người hâm mộ Kpop phát hiện, trên màn hình còn có HwaYangYeonHwa: Young Forever của nhóm nam 7 thành viên. Đây cũng là album Kpop duy nhất có mặt.

BTS phát hành HwaYangYeonHwa: Young Forever vào đầu tháng 5, trong tuần đầu tiên ra mắt bán được 164.000 bản và tới nay tiếp tục có mặt trong top doanh thu. Mới đây, bảng xếp hạng Gaon thông báo doanh thu bán album từ ngày 28/8 đến 3/9, đĩa nhạc của BTS xếp thứ 9. Gần đây BTS đang chuẩn bị cho album thứ hai. Để đón đầu sự trở lại, nhóm sẽ tung ra loạt phim ngắn.

album cua BTS anh 2
Bìa đĩa nhạc của BTS. Ảnh: Nate

Trong khi đó, hôm 7/9, BTS cùng loạt nhóm nhạc khác tham dự một concert tại sân vận động mái vòm Gocheok Sky ở Seoul. Tại đây, fan của nhóm bị chỉ trích thái độ thiếu ý thức. Các Army (tên gọi người hâm mộ của BTS) bị tố liên tục chắn tầm nhìn, chiếm chỗ ngồi của của khán giả khác.

Đến từ công ty giải trí khá nhỏ bé nhưng BTS nhanh chóng chinh phục người yêu nhạc Kpop, đặc biệt là cộng đồng fan quốc tế. Trên mạng xã hội, BTS sở hữu lượng follower khá lớn. 

album cua BTS anh 3
BTS chuẩn bị trở lại với dự án lớn, mở đường cho album phòng thu thứ hai. Ảnh: Big Hit

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

BTS KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc