Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

B.I trở thành giám đốc điều hành

Cựu thành viên nhóm nhạc iKON đã được bổ nhiệm vào vị trí quản lý cao cấp tại IOK Company.

Theo thông cáo báo chí từ IOK Company được gửi đi, cuộc họp cổ đông bất thường lần thứ 21 của công ty đã được tổ chức vào ngày 28/9. Trong cuộc họp, B.I, cựu thành viên của nhóm iKON, đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc điều hành của IOK Company.

Trong số 8 giám đốc điều hành được bổ nhiệm ngày hôm nay, B.I là thành viên trẻ nhất. Anh cũng là giám đốc điều hành trẻ nhất của công ty trong suốt 7 năm qua. Công việc giám đốc điều hành của B.I sẽ kéo dài trong ba năm.

B.I duoc bo nhiem lam giam doc dieu hanh anh 1
B.I tên thật là Kim Hanbin, 24 tuổi, từng giữ vị trí trưởng nhóm nhạc nam iKON. Ảnh: Melon.

IOK Company là công ty quản lý hoạt động của nhiều nghệ sĩ như Jo In Sung, Ji Suk Jin, Moon Hee Jun và Lee Young Ja. Không chỉ giữ vai trò giám đốc điều hành IOK Company, tên của B.I cũng được liệt kê trong danh sách nghệ sĩ thuộc quản lý của 131 Label - hãng đĩa được đồn đoán do chính B.I thành lập.

Sau khi rời YG Entertainment và iKON, B.I bắt đầu sản xuất và đăng tải các sản phẩm âm nhạc cá nhân lên tài khoản Soundcloud có liên hệ tới 131 Label. Tác phẩm mới nhất của nam nghệ sĩ được đăng lên vào ngày 3/9.

Tin tức mới khiến người hâm mộ B.I hết sức vui mừng. Lượng truy cập tăng đột biến vào trang chủ IOK Company đã khiến website bị sập. Tới thời điểm hiện tại, trang chủ IOK Company vẫn chưa thể truy cập lại.

Người hâm mộ của B.I cũng gửi lời chúc mừng việc thần tượng được bổ nhiệm vào vị trí mới bằng các bài đăng trên mạng xã hội.

Cựu chủ tịch YG bị truy tố vì đe dọa nhân chứng

Cảnh sát đã chuyển hồ sơ của Yang Hyun Suk tới công tố viên. Cựu chủ tịch của YG bị nghi ngờ đe dọa nhân chứng trong vụ sử dụng ma túy của B.I.

Jun Hoe và Jin Hwan (iKON) bị tai nạn giao thông

Tài xế riêng của Jun Hoe và Jin Hwan (iKON) đã uống rượu trước khi lái xe. Vụ tai nạn khiến hai thành viên iKON bị thương nhẹ.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc