Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị tống tiền vì lộ clip nhạy cảm khi sửa điện thoại

Khi sửa máy điện thoại, Mai Văn Hiếu cùng Nguyễn Văn Phượng phát hiện clip nhạy cảm của N. và G. nên đã dùng để tống tiền nạn nhân.

Ngày 15/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) cho biết đã điều tra, làm rõ vụ cưỡng đoạt tài sản.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can Mai Văn Hiếu (17 tuổi, ở xã Nhật Tân, Gia Lộc) và Nguyễn Văn Phượng (17 tuổi, trú tại xã Thanh Tùng, Thanh Miện) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Quá trình điều tra bước đầu xác định tháng 3, N.M.N. (14 tuổi) và T.V.G. (16 tuổi, cùng ở huyện Thanh Miện) có quan hệ tình cảm với nhau.

Lo clip nong anh 1

Hai đối tượng trong vụ án.

Trong quá trình này, cả hai đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh nhạy cảm. Khoảng đầu tháng 5, em N. mang điện thoại đến nhờ Phượng sửa hộ.

Lúc sửa máy, Phượng phát hiện thấy có lưu cảnh nhạy cảm của N. và G. nên đã chuyển đoạn video này sang điện thoại của mình. Sau đó, Phượng cho Hiếu cùng xem và cả hai thống nhất việc sử dụng đoạn video này để tống tiền các nạn nhân.

Tối 25/5, khi Hiếu đang nhận 3,5 triệu đồng của N. đã bị Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang.

Thầy giáo dùng clip nóng tống tiền người tình

Khi có clip nóng, ông Dũng dùng những hình ảnh này để uy hiếp và đòi người tình phải chi số tiền 8 triệu đồng.

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Bi-tong-tien-vi-lo-clip-nhay-cam-khi-sua-dien-thoai-650269/

Theo X.Mai/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm