Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bị tố chảnh chọe, Soobin Hoàng Sơn đáp trả

Giọng ca "Phía sau một cô gái" cho biết những lời tố mình chảnh chọe đến từ antifan và khẳng định mình hoàn toàn không có thái độ đó.

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn có buổi biểu diễn tại một sự kiện tổ chức ở trung tâm thương mại. Dù mưa khá lớn nhưng nhiều fan đã bất chấp, đội mưa đến xem và cổ vũ cho giọng ca Phía sau một cô gái đến hết chương trình.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội chia sẻ clip nam ca sĩ lúc ra xe để di chuyển. Ngoài ra, người quay clip này cũng rằng Soobin Hoàng Sơn có thái độ chảnh chọe, không dừng lại chụp ảnh cùng fan dù họ đã đợi suốt nhiều giờ.

Sự việc nhanh chóng tạo nên cuộc tranh luận trái chiều. Trong khi antifan săm soi về hành động của nam ca sĩ thì fan Soobin lại đứng ra bênh vực tạo nên cuộc tranh luận.

Soobin Hoang Son bi fan to chanh anh 1
Soobin Hoàng Sơn lên tiếng khi bị khán giả tố cáo chảnh với fan trong một đêm diễn mới đây. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc. 

Trước hàng loạt tranh cãi này, Soobin Hoàng Sơn chính thức lên tiếng về sự việc. Anh nói: “Thật sự tôi không ngờ nhiều người lại đẩy sự việc đi quá xa như vậy. Nói tôi chảnh, coi thường fan chỉ dựa vào một clip đó là thiếu căn cứ. Người tung ra clip đó là một fan của nghệ sĩ khác. Nếu là fan thật sự của tôi, các bạn ấy sẽ hiểu được tình cảm của tôi dành cho họ. Tôi chưa bao giờ có thái độ thiếu tôn trọng hay tỏ thái độ không hài lòng với các bạn ấy cả".

Kể lại sự việc hôm đó, Soobin Hoàng Sơn cho biết sau khi kết thúc phần trình diễn, anh có kế hoạch tiếp theo nên hơi vội trong việc di chuyển. Thấy khán giả chạy theo, anh chủ động vẫy tay chào từ khi trên thang máy đến lúc ra tận cửa xe. Do đó, anh khẳng định mình không có bất cứ hành động nào thể hiện sự thiếu tôn trọng hay chảnh.

Soobin Hoang Son bi fan to chanh anh 2
Hình ảnh Soobin chủ động vẫy tay chào fan trước khi ra về được fan chia sẻ để bênh vực thần tượng. Ảnh: Cắt từ clip.

Để bênh vực thần tượng, fan của Soobin Hoàng Sơn cũng tung ra clip để chứng minh việc rằng nam ca sĩ bị cho là ngó lơ, hay chảnh với fan là hoàn toàn sai sự thật. 

Cuối cùng, Soobin nói thêm anh không hề muốn sự việc trở nên ồn ào. Tuy nhiên, vì mức độ ảnh hưởng và không muốn fan phải mệt trong chuyện đi thanh minh cho mình, anh quyết định lên tiếng một lần duy nhất.

Soobin Hoàng Sơn đáp trả khi bị chê bắt chước Sơn Tùng

Khi bị fan của Sơn Tùng M-TP chê bắt chước phong cách của thần tượng họ, Soobin Hoàng Sơn đáp trả mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần hài hước trên Facebook cá nhân.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc