Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bí thư xã đánh cán bộ tự nhận kỷ luật cảnh cáo

Bí thư xã Ea Bar (Buôn Đôn, Đắk Lắk) tỏ ra hối hận khi đánh cán bộ trong buổi nhậu ngày 19/10. Người này tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 21/10, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết đã làm việc với Đảng ủy xã Ea Bar để xác minh đơn của ông Nguyễn Hưng (cán bộ địa chính) tố cáo Bí thư đảng ủy xã Nguyễn Hữu Truyền đánh mình bầm mặt.

Trao đổi với phóng viên, ông Truyền cho biết nội dung đơn tố cáo của đồng chí Hưng là không đúng với tình tiết vụ việc xảy ra.

"Tôi chỉ tát anh Hưng vì lý do là cán bộ chê ngân sách xã thiếu thốn gì mà không mời chị em uống bia Sài Gòn lon. Anh Hưng mình là người giàu có và hống hách. Do đó, tôi cho rằng đồng chí Hưng đã xúc phạm lãnh đạo xã không đủ năng lực để tổ chức ngày 20/10 cho chị em chu đáo", ông Truyền giải thích.

Bi thu xa danh cap duoi anh 1
Ông Hưng bị Bí thư xã đánh bầm mặt. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Vị Bí thư cho biết thêm, qua vụ việc ông nhận thấy mình có 2 cái sai là tổ chức nhậu trong giờ hành chính và tát nhân viên cấp dưới.

"Tôi cảm thấy rất ân hận về việc làm của mình. Nếu có thể tôi sẽ đến gặp đồng chí Hưng để xin lỗi", ông Truyền nói thêm.

Lý giải về việc mặt ông Hưng bầm dập nhiều nơi, mà ông Truyền cho rằng mình chỉ tát 1 cái trúng vào khu vực miệng, còn sưng gò má thì không biết.

"Hôm đó tôi uống từ trưa nên cũng quá chén. Việc đồng chí Hưng phản ánh tôi có dùng cùi chỏ đánh vào mặt thì hành động trong vô thức, tôi cũng không phủ nhận việc đó có hay không", vị Bí thư kể thêm.

Ông Truyền cho biết sắp tới, khi làm báo cáo giải trình vụ việc, ông sẽ tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Trước đó, Zing.vn phản ánh chiều 19/10, ông Truyền và anh Hưng cùng tham gia cuộc liên hoan nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), do cơ quan tổ chức.

Tuy nhiên,  khi chuẩn bị vào tiệc, giữa vị Bí thư và ông Hưng xảy ra mâu thuẫn là uống bia lon hay chai. Từ đó, ông Truyền dùng tay đánh liên tiếp vào mặt anh Hưng khiến người này dập môi.

Cán bộ địa chính bị đánh ở cuộc liên hoan 20/10

Trong buổi liên hoan chúc mừng ngày 20/10 do cơ quan tổ chức, Bí thư xã Ea Bar (Đắk Lắk) được cho là nóng giận nên dùng tay chân đánh nhân viên địa chính làm anh này sưng mặt.

 Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đắk Lắk Xã hội