Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bí thư Thăng viếng thầy giáo mất do tai nạn giao thông

Sau khi tiếp xúc cử tri ở huyện Củ Chi, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình thầy giáo Tổng phụ trách đội vừa mất do tai nạn giao thông.

Chiều 9/5, sau khi tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Củ Chi (TP HCM), Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa 14 đã đến viếng đám tang của một thầy giáo mất do tai nạn giao thông.

Ong Thang vieng thay giao bi tai nan anh 1
Bí thư Đinh La Thăng động viên người thân gia đình thầy Cảnh. Ảnh: H.T

Trước sự mất mát, đau thương của gia đình, ông Đinh La Thăng đã thăm hỏi bà Nguyễn Thị Năm (mẹ nạn nhân), năm nay 82 tuổi và thắp hương viếng người thầy vừa mất. Bí thư Thăng cũng động viên vợ của nạn nhân, mong chị và 3 cháu nhỏ sớm nén nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Trước đó, sáng 8/5, một vụ va chạm giữa xe máy và xe ben trên đường Bà Điểm (huyện Hóc Môn) khiến thầy Nguyễn Văn Cảnh (44 tuổi), giáo viên kiêm Tổng phụ trách đội của Trường tiểu học Bùi Văn Ngữ (huyện Hóc Môn) tử vong.

Trong chương trình hành động đợt bầu cử Quốc hội khóa 14, Bí thư Đinh La Thăng cũng quyết tâm tìm mọi cách để giảm thiểu tai nạn giao thông. Đây là một trong những trọng tâm mà nhiều ứng viên đại biểu Quốc hội cũng hướng đến.

Hoàng Bình

Bạn có thể quan tâm

Xã hội