Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bí thư Thăng ra Ninh Thuận tặng quà cho người nghèo đón Tết

Ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, dẫn đầu đoàn cán bộ thành phố cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đến thăm và tặng quà Tết cho người dân nghèo ở Ninh Thuận.

Ngày 7/1, lãnh đạo TP.HCM cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam tặng 200 phần quà trị giá 220 triệu đồng cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.

Bi thu Thang ra Ninh Thuan tang qua dan ngheo anh 1
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng tặng quà cho bà con dân tộc ở xã Ma Nới. Ảnh: Huỳnh Hải.

Ngoài ra, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thay mặt TP.HCM trao cho tỉnh Ninh Thuận 1 tỷ đồng để chăm lo người dân nghèo các địa phương trong tỉnh đón Tết.

“Người dân TP.HCM rất quan tâm, chia sẻ đến những tỉnh gặp thiên tai hạn hán, lũ lụt, sự cố môi trường trong năm vừa qua. TP.HCM đã dành ngân sách từ đóng góp của người dân; đặc biệt, thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc không bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên Đán để chăm lo bà con vùng nghèo ở các tỉnh trong cả nước ăn Tết”, Bí thư Thăng nói.

Bi thu Thang ra Ninh Thuan tang qua dan ngheo anh 2
Bí thư Đinh La Thăng thăm và tặng quà cho gia đình bà Cà Mau Thị Hang. Ảnh : Huỳnh Hải.

Trong chuyến thăm này, Bí thư Thành ủy đã đến thăm gia đình bà Va Ri Nhông Thị Bôn ở thôn Gia Rớt và bà Cà Mau Thị Hang ở thôn Ú, đây là 2 gia đình đặc biệt khó khăn của xã Ma Nới.

Nông dân Ninh Thuận trắng tay sau mưa lũ

Vùng hạn Ninh Thuận bị thiệt hại hơn 320 tỷ đồng do mưa lũ. Rau màu, nông sản mất trắng làm hàng nghìn gia đình trắng tay khi Tết đã gần kề.


Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Xã hội