Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bí thư Thăng đến nhà thăm công nhân bị tai nạn lao động

Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng đã đến tận nhà thăm hỏi hai công nhân Trần Văn Tài, Võ Chí Trung (ngụ quận Bình Thạnh) bị tai nạn lao động với thương tật trên 50%.

Sáng 23/4, tại TP HCM đã diễn ra chương trình kỷ niệm 130 năm Ngày quốc tế lao động (1/5) và mở màn “Tháng công nhân” năm 2016.

Mở màn các chuỗi hoạt động trong “Tháng công nhân” với chủ đề “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động”, chiều 23/4 Liên đoàn Lao động TP đã tổ chức họp mặt, tặng quà cho hơn 450 công nhân bị tai nạn lao động trên toàn địa bàn TP.

Bi thu Thanh uy Dinh La Thang anh 1

Ông Đinh La Thăng thăm công nhân Võ Chí Trung (trái) bị tai nạn lao động, sáng 23/4. 

Trước đó, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng đã đến tận nhà thăm hỏi hai công nhân Trần Văn Tài, Võ Chí Trung (ngụ quận Bình Thạnh) bị tai nạn lao động với thương tật trên 50%.

Ông Thăng kêu gọi công nhân, người lao động TP hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm cao nhất đối với công việc đang phụ trách.

Đồng thời, ông yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị nâng cao trách nhiệm trong quản lý, điều hành, sắp xếp gặp gỡ định kỳ để lắng nghe cũng như giải quyết khó khăn, đề xuất của doanh nghiệp và người lao động một cách chân thành, cầu thị.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160424/bi-thu-thang-den-nha-tham-cong-nhan-bi-tai-nan-lao-dong/1089784.html

Theo Vũ Thủy/Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Xã hội