Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bí thư huyện Bình Chánh làm Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM

Ông Trần Hoàng Quân được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM sau hơn nửa năm làm Bí thư Huyện ủy Bình Chánh.

Sáng 7/4, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động, phân công ông Trần Hoàng Quân, Bí thư Huyện ủy Bình Chánh, đến nhận công tác tại TP.HCM và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng thành phố.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đánh giá ông Quân là người có kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản. Ông Phong tin tưởng tân Giám đốc Sở Xây dựng sớm bắt nhịp với công việc mới và làm tốt công tác quản lý đô thị, xây dựng trên địa bàn.

Giam doc So Xay dung Tran Hoang Quan anh 1

Ông Trần Hoàng Quân nhận quyết định làm Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM. Ảnh: Hoàng Quy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Quân cho biết đây là niềm vinh dự lớn nhưng cũng là nhiệm vụ nặng nề. Sau quá trình công tác tại cơ sở, ông đã tích lũy được nhiều kiến thức ngành xây dựng để đáp ứng nhu cầu công việc mới.

Ông Trần Hoàng Quân cho biết rất vinh dự khi được lãnh đạo TP tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Trong 20 năm công tác tại cơ sở, bản thân ông đã được tạo điều kiện bồi dưỡng kiến thức liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

Tân Giám đốc Sở Xây dựng Trần Hoàng Quân cho biết nhiệm vụ mới là rất nặng nề, ông sẽ cùng tập thể Sở Xây dựng có những tham mưu, kế hoạch phát triển ngành theo định hướng của TP.

Ông Trần Hoàng Quân sinh năm 1970, có trình độ thạc sĩ quản lý đô thị, kiến trúc sư, cử nhân luật, cử nhân kinh tế chính trị, cao cấp lý luận chính trị.

Ông Quân được Thành ủy TP.HCM điều động giữ chức Bí thư Huyện ủy Bình Chánh từ 31/7/2020. Trước năm 2015, ông Trần Hoàng Quân giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND quận 4. Giai đoạn 2015-2020, ông Trần Hoàng Quân là Chủ tịch UBND quận 4.

Ngày 31/7/2020, ông Trần Hoàng Quân được điều động đến nhận công tác tại Thành ủy TP.HCM và được phân công làm Bí thư Huyện ủy Bình Chánh.

Cũng tại buổi lễ, UBND TP.HCM đã trao quyết định điều động bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, đến nhận công tác tại Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP.HCM.

Tại kỳ họp thứ 24 của HĐND TP.HCM khóa IX diễn ra sáng 23/3, bà Nguyễn Thị Thanh Vân đã được các đại biểu thống nhất bầu làm Trưởng ban Đô thị HĐND TP.HCM khóa IX.

Ông Trần Hoàng Quân làm Bí thư Huyện ủy Bình Chánh

Ông Trần Hoàng Quân làm Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh sau khi người đương nhiệm là ông Nguyễn Văn Phụng được cho thôi việc theo nguyện vọng từ 1/8.

Quang Huy

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Xã hội