Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị 'thanh toán' nhầm, người đàn ông trúng 3 phát đạn trên sân tennis

Sau khi nạn nhân bị một nhóm dùng súng tự chế bắn vào người, Công an Lạng Sơn đã bắt 6 kẻ gây án khi họ đang trốn ở nhiều tỉnh.

Sáng 5/6, tại Công an thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo thành phố tổ chức gặp mặt, trao thưởng cho các đơn vị tham gia phá án thành công vụ sát hại người tại sân tenis Phai Vệ.

Ban nham nguoi anh 1
Nơi xảy ra vụ nổ súng tự chế giải quyết mâu thuẫn.

Ba tập thể nhận thưởng gồm: Phòng cảnh sát hình sự ( Pc45), Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ (PA71) và chiến sĩ Công an thành phố Lạng Sơn. Mỗi đơn vị được tặng hoa và 10 triệu đồng tiền mặt.

Do mâu thuẫn trong việc làm ăn kinh doanh cầm đồ, cho vay nặng lãi nên một người cầm đồ ở đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ đã thuê một số người "thanh toán" đối thủ cạnh tranh tại phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.

Tuy nhiên, do nhầm lẫn nên nhóm người trên đã bắn 3 phát đạn bi vào mắt, cằm và tay một người đàn ông đang chơi tenis tại sân Phai Vệ vào cuối giờ chiều ngày 25/5.

Rút súng bắn đối thủ, nhầm người chờ xe buýt

Cho rằng người đàn ông đứng ở trạm xe buýt là thanh niên gây hấn với mình trước đó, Lê Quang Trung ngồi trên xe rút súng bóp cò.


http://www.tienphong.vn/phap-luat/bi-thanh-toan-nham-nguoi-dan-ong-trung-3-phat-dan-tren-san-tennis-1155467.tpo

Theo Nguyễn Duy Chiến/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật