Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bi Rain đe dọa gia đình tố mẹ anh quỵt nợ suốt 30 năm?

Phía gia đình tiết lộ chuyện mẹ Bi Rain vay nợ cho biết họ đã bị đe dọa. Họ khẳng định rất hoang mang trước sức ép và quyền lực từ nam ca sĩ.

Vụ việc một gia đình lên tiếng tố cáo mẹ Bi Rain vay tiền 30 năm không trả hiện vẫn chưa ngã ngũ. Phía Bi Rain cho biết sẵn sàng hoàn trả mọi khoản tiền nếu như bên cho vay cung cấp được bằng chứng là giấy vay nợ viết tay.

Trong khi đó, gia đình tố cáo khẳng định họ nhận được những lời đe dọa từ phía Bi Rain. Những ngày qua, gia đình này cho biết phải sống trong lo sợ vì áp lực.

cha me Bi Rain no nan anh 1
Bi Rain rơi vào rắc rối vì khoản nợ cũ của cha mẹ.

Nguồn tin từ My Daily cho biết hai bên gia đình đã gặp nhau hôm 27/11. Họ trao đổi khoảng một tiếng và không đưa ra bất kỳ sự thống nhất nào. Bên đòi nợ yêu cầu hoàn trả số tiền lên đến 100 triệu won (88.700 USD), bao gồm lãi và tiền gốc.

Trả lời về tin đe dọa người tố cáo, đại diện của Bi Rain phản bác. “Chúng tôi chưa bao giờ đe dọa hay có bất kỳ hành động bất kính nào. Buổi gặp mặt diễn ra hôm 27/11 và chỉ kéo dài khoảng 1,5 tiếng. Chúng tôi cần xác nhận những thông tin do họ cung cấp. Toàn bộ buổi trò chuyện đều đã được ghi âm”, đại diện này nói.

“Chúng tôi đang cố gắng giải quyết nhanh nhất có thể và sẵn sàng cung cấp toàn bộ file ghi âm để chứng minh sự trong sạch”, đại diện nói thêm.

Công ty quản lý Bi Rain cho rằng thông tin được cung cấp trên mạng xã hội không có giá trị pháp lý. Họ không nhận được bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cha mẹ Bi Rain từng vay tiền hàng xóm và chưa thanh toán.

cha me Bi Rain no nan anh 2
Giấy vay nợ viết tay được công bố trước đó.

“Chúng tôi còn phát hiện giấy tờ bên tố cáo cung cấp có sai lệch. Họ nói khoản vay kéo dài từ năm 1988 đến năm 2004 trong khi mẹ Bi Rain qua đời năm 2000”, đại diện nam ca sĩ cho biết.

Bi Rain sinh trưởng trong gia đình kinh tế khó khăn. Cha mẹ anh từng kinh doanh thua lỗ, bản thân Bi Rain phải lăn lộn kiếm sống. Năm 2000, mẹ nam ca sĩ qua đời vì bệnh tiểu đường. Bà mất khi con trai còn chưa thành danh.

Nam ca sĩ chưa bao giờ phủ nhận quá khứ nghèo khổ. Trả lời tạp chí Singles, Rain nhấn mạnh: “Với tôi, gia đình là quan trọng nhất. Nếu cần thiết cho gia đình, tôi sẵn sàng từ bỏ mọi thứ đang có. Tôi có thể bắt đầu lại từ đầu bằng cách đi làm cho người khác. Gia đình là nguồn hạnh phúc lớn nhất đối với tôi”.

Bi Rain - Từ quá khứ bần hàn đến ngôi sao giàu, quyền lực nhất showbiz

Bi Rain hiện là sao nam giàu có và quyền lực Hàn Quốc. Nhưng anh cũng là nghệ sĩ có xuất thân nghèo khó bậc nhất giới showbiz.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí