Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bí quyết trúng lì xì hấp dẫn từ ví điện tử SmartPay

Với phần thưởng là chú trâu vàng 200 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị hơn 2 tỷ đồng, game “Đoán lì xì, trúng liền tù tì”của SmartPay thu hút đông đảo người tham gia.

Không chỉ mang đến những giải thưởng hấp dẫn, “Đoán lì xì, trúng liền tù tì” của SmartPay còn gửi đến người chơi những câu chúc Tết vui nhộn, hài hước. Nếu vẫn chưa biết cách “săn” trâu vàng, bạn đừng quên bỏ túi những bí kíp dưới đây.

Lì xì người thân, bạn bè càng nhiều, càng vui

Tinh thần “Mị còn trẻ, Mị vẫn muốn lì xì” là yếu tố tiên quyết người chơi nào cũng phải có. Tuy nhiên, để nhận lì xì, trước hết, bạn phải cho lì xì. Những gì bạn cần làm là “bắn” tiền lì xì kèm câu chúc ý nghĩa để được nhận lại lì xì từ người thân và bạn bè.

Với bí kíp này, không những bạn “vòi” được kha khá tiền lì xì từ người thương, mà với mỗi lượt lì xì trao đi, bạn được SmartPay lì xì lại 1 mã lộc vàng. Càng nhiều mã lộc vàng, bạn càng đến gần hơn với chú trâu vàng trị giá 200 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

li xi anh 1

Bạn cần chăm chỉ làm nhiệm vụ, thu thập mã lộc vàng để nâng cơ hội nhận trâu vàng 200 triệu đồng.

Chăm chỉ vào game đoán lì xì

Để có nhiều lượt chơi, bạn đừng quên bắt đầu từ những điều nhỏ nhất là chăm chỉ đăng nhập vào “Đoán lì xì”. Mỗi ngày, SmartPay tặng bạn 1 lượt chọn bao lì xì khi đăng nhập thành công vào game. Thường xuyên ghé SmartPay giúp tăng cơ hội trúng lì xì giá trị.

li xi anh 2

Đăng nhập game đoán lì xì hàng ngày giúp có thêm lượt chơi.

Tận dụng nhiều cách để nhận lì xì

Game chỉ vui khi có nhiều người chơi cùng. Vì vậy, bạn hãy thành lập liên minh, kéo thêm nhiều đồng minh để cày lì xì của ví điện tử SmartPay. Với mỗi lượt mời thành công người chơi mới, bạn sẽ được SmartPay tặng 1 lượt chọn bao lì xì. Để mời bạn bè, bạn cần chia sẻ thông tin chương trình lên Facebook, tag chiến hữu để mọi người cùng tham gia.

Bên cạnh mời bạn bè, SmartPay cũng tặng bạn 1 lượt chọn bao lì xì nếu nạp và mua mã thẻ điện thoại. Ngoài ra, khi thanh toán hóa đơn mua sắm, trà sữa, ăn uống…, bạn sẽ được nhận thêm lượt chơi từ game “Đoán lì xì”.

Độc giả tham khảo về đại tiệc lì xì hấp dẫn của SmartPay tại đây.

Video - Bí quyết trúng lì xì hấp dẫn từ ví điện tử SmartPay Với phần thưởng là chú trâu vàng 200 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị hơn 2 tỷ đồng, game “Đoán lì xì, trúng liền tù tì”của SmartPay thu hút đông đảo người tham gia.

SmartPay là ứng dụng thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ mạng lưới thông minh (Smartnet), ra mắt thị trường vào tháng 5/2019. Ứng dụng áp dụng mô hình định danh điện tử (eKYC) do các chuyên gia công nghệ SmartPay phát triển, đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS do tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế Crossbow Labs cấp.

SmartPay sử dụng hệ thống ngân hàng lõi 4-Way (từ Oneway), nền tảng quản lý gian hàng Magento từ Magesnest. Hiện nay, SmartPay được 36 ngân hàng liên kết xác thực qua Internet banking, thẻ ngân hàng và mã OTP. Đến nay, SmartPay có hơn 3,7 triệu người dùng, trong đó có hơn 600.000 nhà bán hàng (ĐVCNTT) và gần 3,1 triệu khách hàng cá nhân trong cả nước. Tháng 11/2020, SmartPay nhận giải thưởng “Công ty fintech tiêu biểu năm 2020” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) tặng.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng