Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bí quyết giữ gia đình yên ấm, vợ không ghen tuông dịp Tết

Trong nhiều trường hợp, ghen là một chút gia vị để tình cảm vợ chồng thêm đậm đà. Nhưng đôi khi, cơn ghen của vợ có thể khiến đàn ông không biết giấu mặt mũi vào đâu.

Trường hợp này từng xảy ra ở gia đình anh Nhân (quận Bình Tân, TP.HCM). Anh Nhân là một nhân viên điều dưỡng, có hơn 50% đồng nghiệp là nữ. Một lần trực vào đêm trước Tết, khi cả phòng đang trêu đùa về hương nước hoa quá quyến rũ của nữ đồng nghiệp, đột ngột chị này xịt nước hoa lên người anh Nhân để trêu anh.

Về đến nhà, vợ anh ngửi thấy mùi lạ, nghĩ chồng ngoại tình nên nổi cơn ghen ầm ĩ, làm cả xóm một phen náo loạn. Gia đình anh phải ăn Tết trong không khí hết sức nặng nề vì những chuyện tào lao.

Đây cũng là câu chuyện của cặp vợ chồng trong clip đang được chú ý trên mạng những ngày gần đây. May mắn hơn anh Nhân, người chồng trong video đã khéo léo biến “vợ ghen” sang “vợ khen” một cách ngoạn mục.

Chỉ vỏn vẹn 1 phút 48 giây, thương hiệu BlueScope Zacs thuộc Tập đoàn BlueScope đã tái hiện hài hước câu chuyện thường gặp của nhiều gia đình Việt Nam trong clip “Mái tôn thủng lỗ - Lộ người thứ 3”.

Bluescope anh 1

Khi mái tôn bị thủng do rỉ sét, nhiều chuyện trớ trêu có thể xảy ra, như trường hợp của ông bác trong clip này. Ông chồng nhắn tin với trai trẻ, rồi dắt “tiểu tam” về nhà âu yếm, theo lỗ thủng mà lọt ra ngoài, rồi thành lời gần tiếng xa.

Thì ra thủ phạm thật sự của cuộc gièm pha chính là biệt đội rỉ sét. Đội quân này chuyên đi làm rỉ sét, phá hủy mái tôn để hóng chuyện, sau đó thêu dệt thêm các tình tiết, hòng gây xáo trộn gia đình người khác.

“Biệt đội rỉ sét” chỉ là những nhân vật hư cấu, nhưng qua đó gợi lên hình ảnh cho câu nói “nhà dột từ nóc”. Mái nhà mà thủng lỗ thì sẽ có “biến”. Một là không an toàn vì bị dột, hai là không kín đáo. Người ta hay khuyên “vợ chồng về nhà đóng cửa bảo nhau”, nhưng mái tôn thủng lỗ, có đóng cửa kín mấy đi nữa thì thanh âm cũng bị lọt ra.

Bluescope anh 2

Vì tin lời đồn, vợ đánh ghen chồng và “người tình”, dù chưa rõ thực hư.

May thay, ông chồng đã tìm ra tôn Zacs+ với công nghệ Inok - khuất phục rỉ sét. Đây là bí quyết biến “vợ ghen” sang “vợ khen”, giúp gia đình thêm vui vẻ, tận hưởng cái Tết sung túc trọn vẹn.

Gây rỉ sét cho tôn, nhưng khi đối đầu với tôn Zacs+, biệt đội rỉ sét đã bị đánh bại hoàn toàn. Tôn Zacs+ được ứng dụng công nghệ Inok cấu tạo, với ma trận 4 lớp bảo vệ, có khả năng chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ đinh vít và vết trầy xước.

Công nghệ Inok với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm. Đây là công nghệ mới của ngành thép, giúp giải quyết các vấn đề rỉ sét, góp phần giữ mái tôn luôn bền đẹp.

Video: Mái tôn thủng lỗ - Lộ người thứ 3 Trong nhiều trường hợp, ghen là một chút gia vị để tình cảm vợ chồng thêm đậm đà. Nhưng đôi khi, cơn ghen của vợ có thể khiến đàn ông không biết giấu mặt mũi vào đâu.

Kết quả thử nghiệm tôn Zacs+ chống rỉ sét như inox đã được chứng thực độc lập bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 3 (Quatest 3). Chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng của dòng sản phẩm được tăng gấp đôi, lên đến 20 năm thay vì 10 năm đối với sản phẩm thông thường. Tôn Zacs+ là thương hiệu tôn đầu tiên mang đến chế độ bảo hành cho môi trường gần biển dành riêng nhà ở dân dụng.

Bluescope là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp về thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu. Trải qua hơn 135 năm kinh nghiệm cùng nền tảng vững vàng về công nghệ, năng lực xây dựng quan hệ bền chặt…, Bluescope đã xây dựng thành công mạng lưới rộng lớn, với hơn 100 nhà máy sản xuất thép đặt tại 17 quốc gia, 14.000 nhân viên đang làm việc, doanh thu hàng năm khoảng 10 tỷ AUD, sản lượng 5,8 triệu tấn thép đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng trên thế giới.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm