Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bí quyết để có một cuộc tình hơn 25 năm

Nhiều người chẳng bao giờ mơ tới một cuộc tình lâu dài. Nhưng bộ ảnh dưới đây cho thấy, tình yêu bền chặt lại nảy sinh từ những điều rất đơn giản.

bi quyet yeu lau anh 1
Lời khuyên đầu tiên website Power of Positivity dành cho các cặp đôi là hãy bắt đầu và kết thúc một ngày cùng nhau để không ai có cảm giác "bị bỏ rơi" trong chính cuộc tình của mình.
bi quyet yeu lau anh 2
Tình yêu không ở đâu xa mà nảy sinh từ chính những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày.
bi quyet yeu lau anh 3
Hãy chứng minh cho nửa kia thấy, bạn luôn là chỗ dựa vững chắc.
bi quyet yeu lau anh 4
Và cũng là người để đối phương có thể tin tưởng sẻ chia mọi nỗi buồn, khó khăn.
bi quyet yeu lau anh 5
Tình yêu chỉ đủ lớn khi bạn luôn dành cho nửa kia niềm tin tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh.
bi quyet yeu lau anh 6
Đừng bao giờ mang nỗi tức giận hay ấm ức vào trong giấc ngủ. Thay vào đó, hãy cùng nhau giải quyết tất cả trước khi ngày mới bắt đầu.
bi quyet yeu lau anh 7
Nỗi buồn sẽ giảm đi một nửa nếu chia sẻ với ai đó, thì niềm vui cũng được nhân đôi nếu cả hai tận hưởng cùng nhau.
bi quyet yeu lau anh 8
Nhiều khi, sự thật là bạn không giúp được gì cho người ấy, nhưng đừng bao giờ ngưng cổ vũ một nửa của mình. Vì đó luôn là sự trợ giúp đắc lực nhất đối với họ.
bi quyet yeu lau anh 9
Đánh giá, chỉ trích, chê bai hay so sánh người ấy với ai khác luôn là điều tối kỵ trong tình yêu. Nếu bạn đã chọn yêu một người, hãy học cách chấp nhận con người thật của họ.
bi quyet yeu lau anh 10
Dù thành công hay thất bại, dù vui hay buồn, những trải nghiệm mới sẽ luôn mang lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các đôi tình nhân.
bi quyet yeu lau anh 11
Hãy để người ấy tin sẽ cười thật nhiều mỗi khi gặp bạn. Do đó, bạn cũng chính là người họ tìm đến đầu tiên mỗi khi buồn hay chán nản.
bi quyet yeu lau anh 12
Nếu có thể, hãy học cách tha thứ và quên đi những xích mích giữa hai người. Bởi ôm ấm ức trong lòng và tích tụ từ lần này qua lần khác chính là nguyên nhân khiến các cặp đôi dần xa cách.
bi quyet yeu lau anh 13
Bất ngờ chính là "gia vị" không thể thiếu trong tình yêu. Hãy "nêm" chúng trong những thời điểm thích hợp, tình yêu của bạn sẽ không có giây phút nào nhàm chán.
bi quyet yeu lau anh 14
Sau một ngày làm việc vất vả, còn gì hạnh phúc hơn khi cả hai cùng thưởng thức bữa tối trong không khí lãng mạn, xua tan đi những mệt mỏi.
bi quyet yeu lau anh 15
Cuối cùng, hãy luôn dành cho nhau sự tôn trọng đến cuối cuộc đời. Theo Bored Panda, chỉ cần nhớ một hoặc hai bí quyết trong danh sách này, các cặp đôi cũng có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của những mối tình không tuổi

Trang Bored Panda chia sẻ những hình ảnh đẹp theo trào lưu "ngày ấy - bây giờ" để chứng minh rằng, chúng ta có thể già đi, nhưng tình yêu luôn trường tồn qua năm tháng.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống