Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bí quyết chữa khỏi viêm đại tràng của người Nhật

Người Nhật đã nghiên cứu và chỉ ra cách chữa viêm đại tràng cấp và mạn tính lâu năm rất đơn giản.

Bài thuốc của người Nhật có thể sẽ là tin vui cho những người bị viêm đại tràng đeo bám lâu năm.

Phát hiện mới của người Nhật Bản

Người Nhật chỉ ra rằng, trong lòng ruột của con người có một hệ lông nhung dày đặc, giống bề mặt của lớp thảm chùi chân, có thể nhìn thấy rõ khi soi bằng kính hiển vi.

Ở trên nhưng lông nhung này, lợi khuẩn sẽ sinh sống làm nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế các vi khuẩn gây hại và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Điều đặc biệt quan trọng là nó sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, dịch nhầy và lớp lông nhung tạo thành lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột.

viem dai trang anh 1
Lông nhung phóng to trong lòng đại tràng.

Một nhiệm vụ quan trọng nữa là: khi các độc tố từ thức ăn, thức uống đưa vào lông nhung sẽ hút và giữ lại, sau đó lợi khuẩn sẽ xử lý các độc tố này.

Khi bị viêm đại tràng, trong đại tràng có nhiều ổ viêm loét, ở đây có rất nhiều vi khuẩn gây hại. Khi điều trị viêm đại tràng, người bệnh thường phải dùng kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét.

Thuốc kháng sinh tiêu diệt các vi khuẩn gây hại chữa lành các ổ viêm, đồng thời tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn. Khi lợi khuẩn chết, lớp lông nhung cũng trơ trụi, thành đại tràng không còn lớp lá chắn bảo vệ, đặc biệt là những ổ viêm loét mới được chữa lành lên da non không có lông nhung và dịch nhầy che chắn dễ bị các chất độc hại tấn công gây viêm loét trở lại. Đó chính là nguyên nhân khiến căn bệnh này dễ dàng tái phát.

Khi đường ruột không còn lợi khuẩn sẽ mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa triền miên. Nhưng người bệnh lại thường tự chữa bằng cách uống thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng.

Lợi khuẩn và lông nhung trong đại tràng là vô cùng quan trọng vì chúng chính là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng, muốn thoát khỏi viêm đại tràng người bệnh phải giữ gìn và tái tạo lớp "lá chắn" bảo vệ đại tràng.

Tái tạo lớp "lá chắn" bảo vệ đại tràng

Muốn tái tạo lớp "lá chắn" bảo vệ đại tràng, người bệnh chỉ cần tăng cường bổ sung lợi khuẩn. Khi đường ruột có đầy đủ lợi khuẩn thì hệ lông nhung sẽ tươi tốt, lớp dịch nhầy lợi khuẩn tiết ra trám lên thành ruột tạo thành lớp lá chắn bảo vệ vững chắc.

Đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido). Đây là lợi khuẩn chính yếu, chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, cư trú chủ yếu ở đại tràng. Nhược điểm lớn nhất của lợi khuẩn này là dễ bị chết khi đi qua môi trường axit của dạ dày.

Chính vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn Bifido để tái tạo lớp "lá chắn" bảo vệ là rất khó khăn, khiến người bệnh viêm đại tràng thường xuyên bị tái phát.

Phương pháp chữa bệnh của người Nhật

Công nghệ độc đáo duy nhất trên thế giới của Nhật Bản là bao bọc SMC (Seamless Micro Capsule), bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong hai lớp màng bọc kháng axit, giúp đưa lợi khuẩn sống xuống tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%. Trong khi các sản phẩm thông thường không sử dụng công nghệ này chỉ đưa được dưới 1% lợi khuẩn Bifido vào đến ruột non.

viem dai trang anh 2
Công nghệ độc đáo đưa lợi khuẩn Bifido vào đến tận ruột non và đại tràng.

 

Đây là một thành tựu đột phá, độc đáo duy nhất của Nhật Bản trên thế giới, giúp người bệnh viêm đại tràng chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng khó chịu và không bị tái đi tái lại, ăn uống thoải mái không lo biến chứng, an tâm tận hưởng cuộc sống.

viem dai trang anh 3
 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.
Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.
Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.
Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366
Website: bifina.vn
SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm