Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị phát hiện có quan hệ với học sinh, cô giáo bỏ trốn

Sau khi bị tố cáo có đến 5 lần thực hiện hành vi không trong sáng với nam sinh của mình, cô giáo này đã nhanh chóng tìm chỗ ở và công việc mới.

Theo Newyork Daily News, một cô giáo người Mỹ vừa bị bắt sau khi có quan hệ tình dục bất chính với học sinh dưới tuổi vị thành niên.

Cô giáo này được xác nhận là Deborah Nicholson Hoshiyama (45 tuổi), dạy tiểu học. Giữa năm 2007 và 2008, Deborah đã có hành vi không trong sáng với một cậu bé lớp 8 tại Avondale, Arizona (Mỹ).

Chân dung cô giáo có hành vi sai trái với học sinh - Deborah Nicholson Hoshiyama.

Tuy nhiên, vào 6 năm trước, khi vụ việc này bị phát hiện, cậu học trò lại một mực phủ nhận nên cô giáo từng dạy ở trường tiểu học Arizona thoát tội. Mãi đến cuối năm 2013, chàng trai trẻ mới đến văn phòng cảnh sát tố cáo lại.

Được biết, ngày 20/10, tội danh của Deborah được thành lập. Mặc dù đã nhận lệnh bắt giữ nhưng cô đã bỏ trốn và chuyển đến Hawaii sinh sống. Chỉ đến thứ 3 vừa qua, lần theo các manh mối và dòng trạng thái cô chia sẻ trên Facebook, cảnh sát mới bắt được cô ở nhà riêng.

Nhờ dòng chia sẻ hứng khởi bắt đầu cuộc sống mới của Deborah trên Facebook, cảnh sát mới nhanh chóng tìm ra cô.

Đại diện văn phòng cảnh sát Arizona cho hay, cô giáo người Mỹ không hiểu vì lý do gì lại được cấp giấy phép giảng dạy tại Hawaii kể từ ngày 29/10 và đến hôm 7/11 có thể bắt đầu buổi làm việc đầu tiên ở trường Voyager Public Charter.

Giải đáp thắc mắc, Jeff Vilardi - hiệu trưởng trường tiểu học này chia sẻ: "Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của học sinh. Vì thế, nếu chúng tôi biết chuyện, sẽ không bao giờ nhận một tội phạm tình dục vào làm giáo viên".

Hiện Deborah bị bắt về tội xâm phạm trẻ em (tất cả đến 5 lần), phải hầu tòa và chịu mọi trách nhiệm đối với hành vi xấu xa của mình.

Cô giáo người Mỹ đã bị bắt.

Giáo viên bị bắt do có quan hệ bất chính với 3 nam sinh

Do có sở thích thân mật với những chàng trai trẻ, cô giáo này đã không ngần ngại gửi tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm và dụ dỗ ngay chính học trò của mình.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm