Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bị Ngân 98 tố cáo, Lương Bằng Quang đáp: 'Không ai lợi dụng được ai'

Nam nhạc sĩ tỏ ra bình thản trước những lời tố cáo ngoại tình, bòn rút tiền từ bạn gái cũ. Anh cho rằng: "Một người đẹp, có năng lực, hiểu biết thì ai có thể lợi dụng được?".

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có 2 năm yêu đương nồng nhiệt. Trước khi chia tay, cặp đôi thường xuất hiện tình cảm trong các sự kiện. Vào tháng 4, cả hai bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi. Mới đây, Ngân 98 tiếp tục gây sốc khi tiết lộ bị Lương Bằng Quang đối xử tệ, lợi dụng chuyện tiền bạc, phải chứng kiến anh ngoại tình trong thời gian hẹn hò. 

Vừa qua, trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ đăng hình ảnh chụp cùng hot girl Lily Luta kèm theo những lời ẩn ý. "Vô tình... từng gặp nhau ở thời điểm 'bắt đầu', giờ gặp lại nhau ở 'kết thúc', phải chăng là điềm báo", anh viết. Dòng trạng thái này kết hợp những chia sẻ của Ngân 98 khiến mọi người nghi ngờ Lương Bằng Quang đang hẹn hò Lily Luta.

Trả lời những lời tố ngoại tình của bạn gái cũ, nam nhạc sĩ nói: "Tôi không bình luận bất cứ điều gì người khác phát ngôn". Anh cũng từ chối phát biểu về mối quan hệ với Lily Luta.

Luong Bang Quang Ngan 98 chia tay anh 1
Lương Bằng Quang và Ngân 98 khi còn mặn nồng.

Về việc Ngân 98 cho biết bị bạn trai lợi dụng tiền bạc trong thời gian yêu, Lương Bằng Quang trả lời: "Trong cuộc sống, một người đẹp, có năng lực, hiểu biết thì ai có thể lợi dụng được? Thậm chí, họ còn rất khôn ngoan. Tôi nghĩ, không ai có thể lợi dụng được ai".

Theo nam nhạc sĩ, sau khi chia tay, nếu ai rơi vào đau khổ, bế tắc thường đổ lỗi cho các thế lực siêu nhiên, nhìn mọi việc theo hướng tiêu cực. Anh cho rằng với mỗi sự việc, tùy từng cách nhìn nhận, suy nghĩ sẽ mang đến tâm trạng khác nhau.

Mới nhất, Lương Bằng Quang chia sẻ trong đoạn video lên trang cá nhân. Trong đó, anh bàn luận, đưa quan điểm về chủ đề tình trường.

"Trong lúc đau khổ, buồn chán, bạn tự nhận mình ngu, yêu mù quáng, nhưng đến khi tỉnh táo, bạn sẽ hiểu ra đó là tình trường. Tình trường cũng là một giá trị giúp cho bản thân trưởng thành hơn", Lương Bằng Quang nói.

Anh tiếp tục nêu quan điểm về tình yêu: "Khi chia tay, bạn tiếc nuối vì đã dành thời gian cho đối phương nhưng nên hiểu rằng dù bạn không làm gì thì nó vẫn trôi qua. Nghĩa là bạn yêu ai, không yêu hay yêu nhầm ai thì thời gian, thanh xuân vẫn qua đi. Nếu tôi là con gái, tôi sẽ yêu bất kể đúng sai. Có sai lầm thì mới trưởng thành được. Và quan trọng là bạn dành thời gian cho đối phương thì họ cũng dành thời gian cho bạn". 

Luong Bang Quang Ngan 98 chia tay anh 2
Lương Bằng Quang thay đổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuối cùng, anh kết luận: "Chẳng có ai cưỡng ép được ai ở bên cạnh mình được. Việc bạn dành thời gian cho ai đó và trong thời gian bao lâu là lựa chọn của mình. Nếu một ngày bạn gào thét là mất thanh xuân cho ai đó, nghĩa là bạn đang đóng vai nạn nhân của tình yêu. Khi bạn làm việc, kiếm được tiền, nhìn thấy xung quanh có bao nhiêu điều tuyệt vời khác thì đâu dễ bị biến mình thành nạn nhân?".

Trước đó, Lương Bằng Quang khẳng định không sợ những chia sẻ của người yêu cũ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của mình.

"Tôi là người như thế nào, mọi người tiếp xúc hoặc tôi chơi với ai, nói năng trên mạng xã hội thế nào cũng có thể đánh giá được. Cô ấy cho tôi mượn 600 triệu đồng sao? Tôi nghĩ mọi người đã có câu trả lời, tôi không cần giải thích. Bây giờ, mọi người có thể hiểu chưa đúng về tôi nhưng thời gian còn dài. Vì vậy, tất cả lời nói của Ngân là chuyện nhỏ", anh nói.

Nam nhạc sĩ cho rằng thay vì để ý đến những lời tố cáo, kể tội của bạn gái cũ, anh sẽ dành thời gian cho công việc, cuộc sống.

Lương Bằng Quang nói gì khi bị Ngân 98 tố bòn tiền, đối xử như ôsin

Trước những lời kể tội của người yêu cũ như thiếu tôn trọng, lợi dụng tiền bạc, đối xử tệ... Lương Bằng Quang cho biết anh không quan tâm, cũng không phản ứng.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí