Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bị MC đọc sai câu hỏi, Quang Đại vẫn giành 20 triệu ở Nhanh như chớp

Nam người mẫu chứng tỏ vốn kiến thức sâu rộng khi trả lời được 10 câu hỏi, giành giải thưởng 20 triệu đồng của Nhanh như chớp.

Phần đọc câu hỏi gây tranh cãi của Trường Giang ở Nhanh như chớp Một số khán giả cho rằng Trường Giang cố tình đọc thiếu từ "của" trong câu hỏi "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn?", nhằm làm khó Quang Đại ở tập 25 Nhanh như chớp.

Tập 25 Nhanh như chớp là cuộc đối đầu giữa hai đội Nam Thư, Tú Vi, Pom và Quang Đại, Khả Như, Puka. Nếu Nam Thư được đánh giá thông minh, lanh lợi nhất đội thì Quang Đại nhiều lần được công nhận có kiến thức sâu rộng sau nhiều lần tham gia các cuộc thi trí tuệ. Puka và Khả Như khẳng định nam người mẫu đảm nhận vai trò "gánh team".

Bước vào cuộc chơi, ở lần thi đầu, Nam Thư trả lời được 5 câu hỏi liên tiếp, chiến thắng trước Khả Như. Trong khi đó Quang Đại đưa ra 9 câu đúng, thắng Pom. Đến cuộc đấu giữa Tú Vi và Puka, diễn viên Cổng mặt trời đưa ra 5 đáp án đúng liên tiếp, Puka chỉ trả lời được 3 câu.

Tap 25 Nhanh nhu chop anh 1
Đội Nam Thư giành chiến thắng chung cuộc.

Ở vòng 2, hai thành viên xuất sắc Nam Thư - Quang Đại đối đầu với nhau. Nữ diễn viên hài trả lời được 9 câu liên tiếp. Quang Đại lại mang về 10 câu hỏi. Chiến thắng này giúp nam người mẫu nhận được số tiền thưởng 20 triệu đồng. Như vậy, đây là lần thứ 2 Quang Đại thắng giải này của Nhanh như chớp.

Tỷ số giữa hai đội vẫn cân bằng, vì thế Tú Vi và Khả Như tiếp tục cuộc đấu. Kết quả, Tú Vi trả lời đúng 4 câu, trong khi Khả Như chỉ mang về 2 câu đúng. Cuối cùng, đội Nam Thư giành chiến thắng, nhận tấm vé vào tứ kết. 

Ở tập 25, Hari Won đã trở lại vai trò MC cùng Trường Giang. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành nhiều lần làm khó người chơi khi đọc câu hỏi không rõ ràng. Nam Thư, Puka nhiều lần phải nhờ đọc lại câu hỏi. Ngay cả Trường Giang cũng phải đọc lại câu hỏi cho người chơi dù Hari đang dẫn.

Tap 25 Nhanh nhu chop anh 2
Quang Đại lần thứ 2 giành giải 20 triệu đồng.

Về phía Trường Giang, cây hài khiến khán giả gây tranh cãi khi đọc câu hỏi cho phần thi cuối của Quang Đại. Trước câu hỏi: "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn?", nam người mẫu hỏi lại, MC chỉ đọc "mặt con người". Không ít khán giả nghi ngờ Trường Giang cố tình đọc thiếu chữ "của", để Quang Đại hiểu sai vấn đề. Đến khi Puka và Khả Như nhắc: "Mặt của con người", Quang Đại đã trả lời đúng.

Một số khán giả thắc mắc: "Dường như Trường Giang có thái độ mỉa mai khi Quang Đại lên thi. Không những thế, MC còn đọc sai câu hỏi cho người chơi". "Trường Giang cố đọc sai câu hỏi để Quang Đại không được 20 triệu đồng", một tài khoản viết.

Tap 25 Nhanh nhu chop anh 3
Trường Giang bị nghi cố đọc sai câu hỏi cho Quang Đại.

Trần Quang Đại được khán giả biết tới khi lọt top 7 Vietnam Next Top Model mùa 4. Trước đó, anh thi đỗ Đại học Luật TP.HCM và Đại học Nông lâm. Anh là một trong số ít sinh viên học lớp chất lượng cao của khóa 35 của Đại học Luật. Nam người mẫu có thể giao tiếp tốt hai ngoại ngữ tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Midu thể hiện kiến thức, giành 20 triệu đồng ở Nhanh như chớp

Midu thể hiện xuất sắc trong tập 24 Nhanh như chớp. Hai lần lên thi, cô đều trả lời được 10 câu hỏi và giành giải thưởng 20 triệu đồng.
Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm