Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bí mật về hình xăm người đàn ông khỏa thân trên gáy G-Dragon

Trên gáy G-Dragon có hình xăm lớn mang tên Fallen Angel, mô tả một người đàn ông khỏa thân với đôi cánh rộng.

Vì sao G-Dragon được gọi là vua Kpop? G-Dragon mất khoảng 10 năm để được ra mắt ở Kpop, nhưng anh nhanh chóng tỏa sáng bằng tài năng âm nhạc và cá tính khác biệt.

Trên trang tin Insight, cây bút Lee Won Sun đã tìm lại video phỏng vấn cũ của G-Dragon và chỉ ra thông tin ít người biết về hình xăm lớn trên gáy trưởng nhóm Big Bang.

Trong video phỏng vấn, G-Dragon tiết lộ hình xăm thiên thần có cánh trên cổ anh được lấy nguyên mẫu từ Archangel Michael - thiên sứ bảo vệ loài người khỏi cái ác. Tuy nhiên, người đã cởi trang phục, đứng làm mẫu thân hình để thợ xăm vẽ theo là quản lý của nam ca sĩ.

bi mat hinh xam cua g-dragon anh 1

Hình xăm Fallen Angel trên gáy G-Dragon được dựa theo vóc dáng của người quản lý tên Soon Ho.

Theo G-Dragon, anh yêu thích thợ xăm nổi tiếng người Mỹ Anil Gupta. Tranh thủ thời gian rảnh giữa các buổi trình diễn ở nước ngoài, trưởng nhóm Big Bang đã tới gặp Gupta để hoàn thành hình xăm có tên Fallen Angel trên.

G-Dragon muốn xăm chính hình dạng cơ thể của anh lên cổ. Nhưng vì một số lý do cá nhân, anh không thể cởi hết trang phục để chụp bức ảnh mẫu cho thợ xăm Gupta. Người quản lý có tên Soon Ho chính là vị cứu tinh của G-Dragon, theo lời chia sẻ của nam ca sĩ

"Tôi đề nghị anh Soon Ho cởi trang phục, tạo dáng và chụp ảnh lại giúp tôi. Nói ra thì khá buồn cười, nhưng hình xăm trên cổ tôi là cơ thể của anh Soon Ho đấy", G-Dragon nói.

Hình xăm được hoàn thành vào ngày 12/10/2015 và được xem là một trong những hình xăm đẹp nhất, nổi tiếng nhất của G-Dragon. Người hâm mộ thậm chí xem hình xăm Fallen Angel trên là tác phẩm nghệ thuật.

G-Dragon có hơn 20 hình xăm trên cơ thể. Ngôi sao người Hàn từng tiết lộ mỗi hình xăm đều tựa như "nhựa sống", là lời nhắc nhở anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Trưởng nhóm Big Bang xăm nhiều hình ảnh có ý nghĩa, chẳng hạn hình trái tim biết chạy biểu tượng cho các vấn đề xã hội như giúp đỡ người đồng tính, chống lại chiến tranh hạt nhân, chấm dứt phân biệt sắc tộc hay hai từ "Inhale" và "Exhale" để nhắc anh phải giữ bình tình, vượt qua bệnh trầm cảm...

Thêm bằng chứng hẹn hò của G-Dragon và Jennie

Naver mới đây tìm ra một số bằng chứng hẹn hò của cặp thần tượng hàng đầu xứ Hàn.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí