Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bí mật quyến rũ: Sự thật trần trụi về tình yêu

Nhắc tới tình yêu, người ta thường nghĩ về sự lãng mạn, tình cảm nồng cháy và những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Nhưng hiện thực lại không đơn giản như vậy...

Cuốn sách Bí mật quyến rũ của tác giả Phạm Thị Phương Mai khiến bạn đọc nhận ra sự thật trần trụi về tình yêu, những quan niệm hoàn toàn sai lầm của những người đã, đang và sẽ yêu. 

Sự thật là nhiều người đang tiếp cận tình yêu và cuộc sống một cách sai lầm. Điều này là nguyên nhân gây nên các mối quan hệ đổ vỡ, stress và khiến cuộc sống chúng ta không hạnh phúc.

Vì thế, không ít người đặt ra câu hỏi tại sao một số phụ nữ có khả năng thu hút được một người đàn ông tốt, trong khi những người khác lại gặp phải đàn ông tệ bạc?

Tại sao nhiều phụ nữ rất quyến rũ nhưng luôn gặp khó khăn trong việc tìm và giữ được một người đàn ông bên cạnh mình. Ngược lại, cũng có phụ nữ không quá hấp dẫn nhưng dễ dàng chinh phục nhiều nam giới, khiến họ không thể rời xa cô ấy?

Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ hiểu được người phụ nữ quyến rũ khi tự tin, hiểu được giá trị của bản thân, biết yêu thương, tôn trọng bản thân mình. Và họ hiểu được đôi khi những giá trị đích thực trong cuộc sống có thể đến từ những thứ đơn giản, thậm chí không có giá trị vật chất. Đặc biệt, người phụ nữ đó phải tự lập trong suy nghĩ, hành động, lời nói và quan trọng nhất là độc lập tài chính.

cuon sach bi mat quyen ru anh 1
Cuốn sách Bí mật quyến rũ của tác giả Phạm Thị Phương Mai.

Khi bạn bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn với người bạn đời, không có nghĩa là trước đây bạn đã đưa ra quyết định sai lầm. Thông thường những sai sót này trước đây chúng ta không thể nhìn thấy hoặc bạn từng nghĩ là đáng yêu, nhưng nay bắt đầu khiến bạn khó chịu. Đó chỉ có thể là bạn đang bước vào từng giai đoạn, cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp bạn nhận thấy không phải lúc nào quan điểm bản thân đưa ra cũng đúng, cần hạn chế suy nghĩ rằng mình không bao giờ sai. Vì thực tế chuyện đúng - sai trên đời chỉ mang tính chất tương đối, quan trọng là thấu hiểu, chấp nhận tha thứ và yêu thương để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa hơn.

"Cuốn sách mang rất nhiều màu sắc từ sự am hiểu tinh tế về tâm lý học, y học, lối sống, thái độ, cách ứng xử của con người. Tác giả làm cho người đọc say sưa, cuốn hút khi tìm thấy hình ảnh, tâm tư của chính mình ở đâu đó", bạn đọc Phạm Thị Hải Yến chia sẻ.

Bí mật quyến rũ sẽ là một món quà đầy ý nghĩa và quý giá với những ai muốn hoàn thiện bản thân, có cách nhìn tích cực hơn trong cuộc sống, đặc biệt tìm thấy "lửa" để duy trì hạnh phúc hôn nhân.

'Em đồng ý ly hôn': Phụ nữ phải dũng cảm thay đổi cuộc sống

Không chung đường không có nghĩa là hết yêu thương, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy và cái kết có hậu là khi chúng ta hạnh phúc.

Anh Thư

Bạn có thể quan tâm