Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bí mật của anh chàng mới có vợ

Vừa kết hôn đàn ông đã cảm thấy mình như quả bóng lăn trong tay bà xã, mà lại không được lăn ra xa... nên chàng cảm thấy ngột ngạt vô cùng.

Bí mật của anh chàng mới có vợ

Vừa kết hôn đàn ông đã cảm thấy mình như quả bóng lăn trong tay bà xã, mà lại không được lăn ra xa... nên chàng cảm thấy ngột ngạt vô cùng.

Bí mật của anh chàng mới có vợ

Mỗi người đều muốn có không gian riêng trong cuộc sống của mình, bất kể đó là trước hay sau khi kết hôn. Nhiều bạn gái nói rằng không tin được lời đàn ông. Song, lấy vợ rồi, chàng còn giấu làm sao được nữa, bí mật sẽ được tiết lộ.

Quỹ đen

Ngày nay phụ nữ nắm tay hòm chìa khóa trở nên phổ biến vì sự cẩn thận, khéo léo, biết căn cơ tính toán nên đàn ông bị mất đi cơ hội giữ tiền. Không có tiền bên người đàn ông có cảm giác mất tự tin, thiếu an toàn để... bù khú bạn bè, thể hiện sức mạnh trước phái đẹp nên họ phải tìm cách lập quỹ đen. Thực ra đó cũng không phải là điều gì nên tội. Phụ nữ nên thông cảm để giữ thể diện cho chồng.

Bạn gái cũ

Nói đến điều này, người vợ nào cũng sẽ thất sắc, nhưng đó vẫn là điều chị em luôn muốn biết. Liên quan tới chuyện này đàn ông thường chối quanh khiến vợ cảm thấy tức muốn chết và tuyệt vọng. Tốt nhất là đàn ông nên vùi sâu chôn chặt quá khứ của mình, còn nếu phụ nữ thực sự yêu chồng thì hãy tin những điều chàng nói. Nếu bạn vẫn không thoát khỏi ám ảnh về người tình trước đây của anh ấy thì hãy cứ nói thẳng ra để đợi thời gian trả lời.

Những tiểu tiết

Về đến nhà tháo giầy ra nhưng văng vãi mỗi nơi mỗi chiếc, sáng ra ngủ nướng nên xỏ mỗi bên chân một chiếc tất khác màu... là những điều của đàn ông mà phụ nữ nào cũng được kiểm chứng. Thực ra đàn ông rất ngại những tiểu tiết tỉ mỉ trói buộc cho nên họ sợ những người đàn bà quá ngăn nắp, cẩn thận. Cũng chỉ vì tiểu tiết mà có những cặp vợ chồng phải căng thẳng dẫn tới ly hôn. Trong cuộc sống, tiểu tiết là điều mà đàn ông che đậy vì họ có cố cũng không thể làm cho tốt, phụ nữ đừng động vào cố tật này của họ mà ảnh hưởng tới mối quan hệ.

Không gian riêng

Rất nhiều chàng mới lấy vợ phàn nàn rằng chẳng được sống giống như xưa! Ngày xưa tức là ngày mà họ tự do chi phối thời gian của mình, làm những điều mình thích. Vừa kết hôn đàn ông đã cảm thấy mình như quả bóng lăn trong tay bà xã, mà lại không được lăn ra xa... nên chàng cảm thấy ngột ngạt vô cùng.

Theo Thế Giới Phụ Nữ

Theo Thế Giới Phụ Nữ

Bạn có thể quan tâm