Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘Bí kíp luyện rồng 3’ bị hoãn đến năm 2019

Khán giả sẽ phải chờ thêm ba năm nữa mới được thấy chú rồng Răng Sún cất cánh và đưa cậu chủ Hiccup tới những chuyến phiêu lưu mới.

Xưởng hoạt hình DreamWorks thông báo ngày phát hành mới của How to Train Your Dragon 3 là 1/3/2019, tức chậm hơn một năm so với kế hoạch ban đầu. Chiếc ghế đạo diễn của bộ phim vẫn thuộc về Dean DeBlois giống như hai phần trước.

Thời điểm khởi chiếu mới đưa tác phẩm hoạt hình đụng độ với bom tấn siêu anh hùng Captain Marvel của ngôi sao Brie Larson. Bộ phim riêng về nữ siêu anh hùng mới của nhà Marvel Studios dự kiến ra mắt trước đó một tuần lễ.

phim Bi kip luyen rong 3 anh 1
Chú rồng Răng Sún sẽ phải chờ thêm ba năm nữa mới được sải cánh trên màn ảnh rộng. Ảnh: DreamWorks.

Bên cạnh đó, Oriental DreamWorks - chi nhánh của xưởng hoạt hình tại Trung Quốc - sẽ tung ra Everest từ 27/9/2019. Bộ phim xoay quanh chuyến hành trình đưa một sinh vật huyền diệu trở về với gia đình trên đỉnh núi cao nhất thế giới.

Những thay đổi trong lịch phát hành của DreamWorks đến sau khi Comcast mua lại xưởng hoạt hình với giá 3,8 tỷ USD. Hiện đơn vị nằm trong quyền kiểm soát của Universal, công ty chịu trách nhiệm phát hành cho các tác phẩm hoạt hình ăn khách như Despicable Me, Minions The Secret Life of Pets.

Một thay đổi hồi tháng 11 là việc DreamWorks mới quyết định dừng thực hiện Croods 2 - phần tiếp theo của cú hit The Croods (2013).

‘Gia đình nhà Croods’ sẽ không có phần hai

Hãng Universal và xưởng phim hoạt hình DreamWorks hủy kế hoạch thực hiện phần tiếp theo cho cú hit phòng vé “The Croods” (2013).

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm