Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bí kíp chụp ảnh selfie 'triệu like'

Khi những chuyến đi tạm gác lại, nhà là nơi để bạn thoả sức sáng tạo bằng loạt hình selfie. Với các bí kíp dưới đây, mỗi ngày ở nhà đều là niềm vui vì luôn có ảnh đẹp “sống ảo”.

Samsung anh 10

Đừng quên những chiếc gương: Selfie trước gương là kiểu chụp ảnh chưa bao giờ lạc hậu. Tuy nhiên, biểu cảm không phải yếu tố quan trọng nhất trong những bức ảnh kiểu này. Thay vào đó, bạn nên lưu ý background xung quanh, càng tối giản và gọn gàng càng tốt. Ngoài ra, cách tạo dáng cũng quyết định vẻ đẹp của bức ảnh selfie trước gương.

Samsung anh 11

Kiểu chụp selfie trước gương không chỉ mang đến những bức ảnh độc đáo, mà còn giúp bạn có cơ hội sở hữu những quà tặng giá trị. Cụ thể, trong tháng 6, Samsung triển khai cuộc thi ảnh “Đỉnh Việt Nam - Chất lạc quan”. Những gì bạn cần làm là chụp thật nhiều bức ảnh thể hiện tinh thần tích cực. Góc chụp cần phản chiếu bầu trời hoặc cảnh vật xung quanh, đồng thời thấy rõ điện thoại Samsung Galaxy trên tay.

Samsung anh 12

Cơ cấu giải thưởng gồm một giải nhất - điện thoại Samsung Galaxy S21+ 5G; 2 giải nhì - tai nghe Galaxy Buds Pro; 10 giải ba - voucher ưu đãi dịch vụ Galaxy Gift trị giá 250.000 đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn có 200 giải tuần, mỗi giải một voucher ưu đãi dịch vụ Galaxy Gift trị giá 50.000 đồng, được chọn theo hình thức quay số ngẫu nhiên. Vừa ở nhà để giữ an toàn cho bản thân, vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫn, bạn đã biết mình nên làm gì hè này chưa?

Từ 11/6 đến 30/6, Samsung triển khai cuộc thi ảnh “Đỉnh Việt Nam - Chất lạc quan”. Người chơi thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Chụp một hoặc nhiều bức ảnh thể hiện tinh thần tích cực thông qua dáng chụp, biểu cảm và trang phục. Góc chụp cần phản chiếu bầu trời hoặc cảnh vật xung quanh và thấy rõ điện thoại Samsung Galaxy trên tay.

Bước 2: Đăng ảnh dự thi ở Facebook cá nhân, chế độ công khai kèm hashtag #withGalaxy #ĐỉnhViệtNam #ChấtLạcQuan.

Bước 3: Bình luận ảnh dự thi dưới bài đăng thông báo cuộc thi kèm hashtag #withGalaxy #ĐỉnhViệtNam #ChấtLạcQuan.

Ngày 9/7, Samsung công bố kết quả trên trang cá nhân. Các giải nhất, nhì, ba được quyết định theo công thức 60% điểm từ ban tổ chức và 40% điểm từ khán giả bình chọn. Độc giả xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

Giang Ngân Nhi - Nguyên Phan - Giang Duy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm